banner top

ISIS PHARMA TEEN DERM AQUA 200ML NƯỚC HOA HỒNG DÀNH CHO DA NHỜN , MỤN

Hết hàng
330.000₫
  1. Công dụng Hỗ trợ điều trị mụn trứng cá, chăm sóc da nhờn, thích hợp với làn da nhạy cảm, làm sạch và giảm bài tiết chất nhờn trên da. Dùng hàng ngày để tẩy trang sau khi đã rửa mặt tẩy trang, giúp lấy sạch hết bụi bẩn, bã nhờn, mỹ phẩm trang điểm và các tế bào chết nhằm phục hồi sức khỏe cho làn da, hoặc có thể dùng để làm sạch da trước khi trang điểm. 2. Thành phần + 5 Alpha Avocuta + Vitamin E + Boswellic Acid + Zinc Pca, Copper Pca 3. Hướng dẫn sử dụng Sau khi rửa mặt sạch sẽ với sữa rửa mặt Teen Derm Gel và lau khô, dùng miếng bông (loại bông dùng cho tẩy trang - trang điểm) thấm nước hoa hồng Teen Derm Aqua, lau nhiều lần trên da mặt cho đến khi sạch. Quy cách: chai 200ml. Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp Xuất xứ: Pháp Sản xuất bởi: Isispharma, B.P.60180 59444 Wasquehal Cedex, France.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

 

1. Công dụng

Hỗ trợ điều trị mụn trứng cá, chăm sóc da nhờn, thích hợp với làn da nhạy cảm, làm sạch và giảm bài tiết chất nhờn trên da.

Dùng hàng ngày để tẩy trang sau khi đã rửa mặt tẩy trang, giúp lấy sạch hết bụi bẩn, bã nhờn, mỹ phẩm trang điểm và các tế bào chết nhằm phục hồi sức khỏe cho làn da, hoặc có thể dùng để làm sạch da trước khi trang điểm.

2. Thành phần

+ 5 Alpha Avocuta
+ Vitamin E
+ Boswellic Acid
+ Zinc Pca, Copper Pca

3. Hướng dẫn sử dụng

Sau khi rửa mặt sạch sẽ với sữa rửa mặt Teen Derm Gel và lau khô, dùng miếng bông (loại bông dùng cho tẩy trang - trang điểm) thấm nước hoa hồng Teen Derm Aqua, lau nhiều lần trên da mặt cho đến khi sạch.

Quy cách: chai 200ml.

Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Xuất xứ: Pháp
Sản xuất bởi: Isispharma, B.P.60180 59444 Wasquehal Cedex, France.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo