banner top

NƯỚC HOA HỒNG DERMOPURIFYER DÀNH CHO DA MỤN 200ML

Hết hàng
456.000₫
Bộ sản phẩm chăm sóc da bị mụn Dermo Purifyer ra đời là một tin vui cho phái đẹp bị quấy rầy bởi chất nhờn trên da và những hạt mụn đáng ghét .Nước hoa hồng cho da mụn Eucerin Dermo Purifyer Toner như bước tấn công kế tiếp sau khi dùng sửa rửa mặt , làm sạch sâu da và ngăn ngừa mụn. 1. Công dụng Nước hoa hồng Eucerin Dermo Purifyer Toner giúp loại bỏ chất nhờn , làm sạch sâu ,thông thoáng lỗ chân lông  và tăng cường khả năng làm sạch tới T-zone cũng như các vùng da khác giúp giảm và ngăn ngừa mụn hiệu quả. 2. Thành phần hoạt tính Phương pháp Lactic Follicle với 2% Acid Lactic nhẹ nhàng làm sạch những lỗ chân lông bị bít kín mà không làm khô da 3. Loại da Dùng cho da bị mụn và da dầu 4. Hướng dẫn cách dùng - Làm ẩm bông tẩy trang. - Thoa nước hoa hồng cho da mụn Eucerin Dermo Purifyer Toner vào buổi sáng và buổi tối lên vùng da bị mụn. - Không rửa lại. - Dùng bông tẩy trang mới cho mỗi lần thoa. Chai, thể tích thực: 200ml Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp.  Xuất xứ thương hiệu: Sản phẩm của BDF AG, Hamburg (Đức)
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Bộ sản phẩm chăm sóc da bị mụn Dermo Purifyer ra đời là một tin vui cho phái đẹp bị quấy rầy bởi chất nhờn trên da và những hạt mụn đáng ghét .Nước hoa hồng cho da mụn Eucerin Dermo Purifyer Toner như bước tấn công kế tiếp sau khi dùng sửa rửa mặt , làm sạch sâu da và ngăn ngừa mụn.
Nước hoa hồng cho da mụn Eucerin Dermo Purifyer Toner 200ml

1. Công dụng

Nước hoa hồng Eucerin Dermo Purifyer Toner giúp loại bỏ chất nhờn , làm sạch sâu ,thông thoáng lỗ chân lông  và tăng cường khả năng làm sạch tới T-zone cũng như các vùng da khác giúp giảm và ngăn ngừa mụn hiệu quả.

2. Thành phần hoạt tính

Phương pháp Lactic Follicle với 2% Acid Lactic nhẹ nhàng làm sạch những lỗ chân lông bị bít kín mà không làm khô da

3. Loại da

Dùng cho da bị mụn và da dầu

4. Hướng dẫn cách dùng

- Làm ẩm bông tẩy trang.

- Thoa nước hoa hồng cho da mụn Eucerin Dermo Purifyer Toner vào buổi sáng và buổi tối lên vùng da bị mụn.

- Không rửa lại.

- Dùng bông tẩy trang mới cho mỗi lần thoa.

Chai, thể tích thực: 200ml

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp. 
Xuất xứ thương hiệu: Sản phẩm của BDF AG, Hamburg (Đức)

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo