banner top

EUCERIN DERMATO CLEAN 3 IN 1. 200ML NƯỚC TẨY TRANG

Hết hàng
255.000₫
Rửa mặt cẩn thận là bước đầu tiên để chăm sóc da mặt hiệu quả. Hiệu quả đã được chứng minh, khi được tẩy rửa và dưỡng ẩm tốt, da mặt sẽ hô hấp dễ dàng hơn và hấp thu oxy tốt hơn. Sản phẩm tẩy trang Eucerin Dermato CLEAN cung cấp giải pháp toàn diện cho mọi loại da mặt và mọi nhu cầu tẩy trang. Kết hợp đột phá của các hoạt tính từ thiên nhiên giúp tẩy trang hiệu quả mà vẫn giữ mức cân bằng độ ẩm tự nhiên cho da mặt. Rửa mặt với các sản phẩm Eucerin DermatoCLEAN giúp da sạch bóng, mềm mại, mịn màng, tươi trẻ và sẵn sàng cho quá trình tái tạo Sản phẩm có sự kết hợp đột phá giữa các hoạt chất: APG Complex: Hợp chất tẩy rửa hiệu quả mà lại đặc biệt nhẹ nhàng cho da. Gluco-glycerol: hoạt chất dưỡng ẩm từ thiên nhiên. Axit Hyaluronic: hoạt chất chăm sóc với khả năng giữ độ ẩm cho da. Eucerin đã được tiến hành các nghiên cứu có kiểm soát mức độ sử dụng đối với phụ nữ Kết quả cho thấy: Da hô hấp dễ dàng hơn. Khả năng hấp thu oxy của da được cải thiện rõ rệt. Tăng cường độ ẩm. Sữa tẩy trang DermatoCLEAN không làm khô da. Độ ẩm trên da được tăng cường rõ rệt sau một tuần sử dụng sản phẩm thường xuyên. Đã được kiểm nghiệm trên da nhạy cảm. Sản phẩm được chứng minh phù hợp dùng cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm Cách dùng: Dùng đầu ngón tay hoặc bông tẩy trang bôi lên vùng mặt, cổ và vùng ngực. Nhẹ nhàng dùng bông tẩy trang lau sạch bụi bẩn, hoặc rửa qua với nước ấm nếu muốn.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Rửa mặt cẩn thận là bước đầu tiên để chăm sóc da mặt hiệu quả. Hiệu quả đã được chứng minh, khi được tẩy rửa và dưỡng ẩm tốt, da mặt sẽ hô hấp dễ dàng hơn và hấp thu oxy tốt hơn.

Sản phẩm tẩy trang Eucerin Dermato CLEAN cung cấp giải pháp toàn diện cho mọi loại da mặt và mọi nhu cầu tẩy trang. Kết hợp đột phá của các hoạt tính từ thiên nhiên giúp tẩy trang hiệu quả mà vẫn giữ mức cân bằng độ ẩm tự nhiên cho da mặt. Rửa mặt với các sản phẩm Eucerin DermatoCLEAN giúp da sạch bóng, mềm mại, mịn màng, tươi trẻ và sẵn sàng cho quá trình tái tạo
Sản phẩm có sự kết hợp đột phá giữa các hoạt chất:

APG Complex: Hợp chất tẩy rửa hiệu quả mà lại đặc biệt nhẹ nhàng cho da.

Gluco-glycerol: hoạt chất dưỡng ẩm từ thiên nhiên.

Axit Hyaluronic: hoạt chất chăm sóc với khả năng giữ độ ẩm cho da.

Eucerin đã được tiến hành các nghiên cứu có kiểm soát mức độ sử dụng đối với phụ nữ

Kết quả cho thấy: Da hô hấp dễ dàng hơn. Khả năng hấp thu oxy của da được cải thiện rõ rệt. Tăng cường độ ẩm. Sữa tẩy trang DermatoCLEAN không làm khô da. Độ ẩm trên da được tăng cường rõ rệt sau một tuần sử dụng sản phẩm thường xuyên. Đã được kiểm nghiệm trên da nhạy cảm. Sản phẩm được chứng minh phù hợp dùng cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm

Cách dùng:
Dùng đầu ngón tay hoặc bông tẩy trang bôi lên vùng mặt, cổ và vùng ngực. Nhẹ nhàng dùng bông tẩy trang lau sạch bụi bẩn, hoặc rửa qua với nước ấm nếu muốn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo