banner top

(MẪU MỚI ) KEM BRIDGE HEEL BALM CREAM 75G. KEM TRỊ NỨT NẺ NẶNG , Á SỪNG....

Hết hàng
170.000₫
Kem Bridge Heel Balm Được đặc chế làm mềm dịu và chữa chứng da dầy, khô cứng và nứt nẻ toàn thân, đặc biệt ở gót chân, bàn chân và ngón chân . Điều trị các mảng da chân chai sần, bị tróc, bong vẩy trong các bệnh á sừng, chàm khô, viêm da cơ địa , vẩy cá, da vẩy cá. Chăm sóc , gìn giữ đôi chân người bị bệnh tiểu đường, tránh các biến chứng sừng hóa, hoại tử. Khuyên dùng thường xuyên để làm mềm dịu, mịn màng và bảo vệ da chân, tay trong mùa khô, lạnh, dùng cho người lớn và trẻ em trên 12 tuổi. Cách dùng: Thoa vào vùng da bệnh 2 lần mỗi ngày trong 2 tuần. Để thuốc hấp thu tốt hơn nên ngâm chân bằng nước ấm trước khi thoa kem, hoặc sau khi thoa kem bao châm bằng bao ni lông sau đó đi tất. Lưu ý: Với những vùng da đang bị nứt nặng, có thể có đau nhức tại chỗ. Nên ngưng sử dụng nếu xảy ra kích ứng tại chỗ. Thành Phần: Urea, acid lactic, nước tinh khiết, dầu khoáng, ...
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Kem Bridge Heel Balm Được đặc chế làm mềm dịu và chữa chứng da dầy, khô cứng và nứt nẻ toàn thân, đặc biệt ở gót chân, bàn chân và ngón chân . Điều trị các mảng da chân chai sần, bị tróc, bong vẩy trong các bệnh á sừng, chàm khô, viêm da cơ địa , vẩy cá, da vẩy cá. Chăm sóc , gìn giữ đôi chân người bị bệnh tiểu đường, tránh các biến chứng sừng hóa, hoại tử. Khuyên dùng thường xuyên để làm mềm dịu, mịn màng và bảo vệ da chân, tay trong mùa khô, lạnh, dùng cho người lớn và trẻ em trên 12 tuổi.

Cách dùng: Thoa vào vùng da bệnh 2 lần mỗi ngày trong 2 tuần. Để thuốc hấp thu tốt hơn nên ngâm chân bằng nước ấm trước khi thoa kem, hoặc sau khi thoa kem bao châm bằng bao ni lông sau đó đi tất.

Lưu ý: Với những vùng da đang bị nứt nặng, có thể có đau nhức tại chỗ. Nên ngưng sử dụng nếu xảy ra kích ứng tại chỗ.

Thành Phần: Urea, acid lactic, nước tinh khiết, dầu khoáng, ...

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo