banner top

ORATANE 10MG ( HỘP / 60 VIÊN ). ĐIỀU TRỊ TRỨNG CÁ NẶNG, TRỨNG CÁ DẠNG BỌC.

Hết hàng
790.000₫
Thành phần: Isotretinoin 10mg. Công dụng: Các dạng mụn trứng cá nặng, mụn trứng cá không đáp ứng với điều trị trước đó, đặc biệt là mụn trứng cá dạng nang bọc. Liều lượng và cách dùng: Thuốc dùng đường uống. Dùng theo chỉ định của bác sĩ. Người lớn và trẻ em > 13 tuổi. Liều khởi đầu: 0,5-1 mg/kh/ngày, chia 2 lần, trong 15-20 tuần. Tối đa : 2mg/kg/ngày đối với mụn trứng cá rất nặng, mụn trứng cá ở ngực hay lưng. Liều duy trì: 0,1-1 mg/kg/ngày. Nên khi ngừng điều trị trong khoảng 2 tháng trước khi tái sử dụng. Thời gian điều trị thông thường tiwf 4-6 tháng. Để tránh tái phát, liều lượng tích lũy cần phải dùng cho mỗi đợt điều trị là 100 đến 150mg/kg ( mỗi đợt điều trị là thời gian mà bệnh nhân dùn thuốc liên tục). Những tổn thương da sẽ tiếp tục thuyên giảm ngay cả khi ngưng điều trị. Uống thuốc trong bữa ăn. Không nhai viên thuốc. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng. Kiêng rượu. Trẻ < 13 tuổi: Không khuyến cáo sử dụng thuốc.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần: Isotretinoin 10mg.

Công dụng: Các dạng mụn trứng cá nặng, mụn trứng cá không đáp ứng với điều trị trước đó, đặc biệt là mụn trứng cá dạng nang bọc.

Liều lượng và cách dùng:

Thuốc dùng đường uống. Dùng theo chỉ định của bác sĩ.

Người lớn và trẻ em > 13 tuổi.

Liều khởi đầu: 0,5-1 mg/kh/ngày, chia 2 lần, trong 15-20 tuần. Tối đa : 2mg/kg/ngày đối với mụn trứng cá rất nặng, mụn trứng cá ở ngực hay lưng.

Liều duy trì: 0,1-1 mg/kg/ngày. Nên khi ngừng điều trị trong khoảng 2 tháng trước khi tái sử dụng.

Thời gian điều trị thông thường tiwf 4-6 tháng. Để tránh tái phát, liều lượng tích lũy cần phải dùng cho mỗi đợt điều trị là 100 đến 150mg/kg ( mỗi đợt điều trị là thời gian mà bệnh nhân dùn thuốc liên tục). Những tổn thương da sẽ tiếp tục thuyên giảm ngay cả khi ngưng điều trị.

Uống thuốc trong bữa ăn. Không nhai viên thuốc. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng. Kiêng rượu. Trẻ < 13 tuổi: Không khuyến cáo sử dụng thuốc.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo