banner top

ORISS FEMINIME HYGIENE 150ML. NƯỚC RỬA PHỤ KHOA TỪ LÀ TRẦU KHÔNG.

Hết hàng
55.000₫
Thành phần: Water, Cocamidopropyl betanine, Sodium laureth sulfate, Oliver oil PEG7 ester,.... Từ lá Trầu không đã được sủ dụng trong dân gian như một liệu pháp tự nhiên giúp kháng khuẩn, vệ sinh an toàn, hiệu quả .Acid Lactic vốn là chất kháng khuẩn tự nhiên có sẵn trong vùng kín phụ nữ. Với sự kết hợp đặc biệt từ lá Trầu không và Acid Lactic, dung dịch vệ sinh Oriss giúp kháng khuẩn, khử mùi tại vùng nhạy cảm. Đồng thời với sự bổ sung chiết xuất lá Lô Hội và hoạt chất thiên nhiên Bisabolol từ cây Candeia giúp kháng viêm, giảm kích ứng và đem đến cảm giác mát mẻ, mềm mại, khô thoáng. Cách dùng: Dùng nước sạch làm ướt vùng kín, lấy khoảng 3-5ml dung dịch vào lòng bàn tay, dùng tay thoa nhẹ và rửa sạch vùng kín sau đó rửa lại thật kỹ bằng nước sạch . Nên dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ Oriss hàng ngày.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần: Water, Cocamidopropyl betanine, Sodium laureth sulfate, Oliver oil PEG7 ester,....

Từ lá Trầu không đã được sủ dụng trong dân gian như một liệu pháp tự nhiên giúp kháng khuẩn, vệ sinh an toàn, hiệu quả .Acid Lactic vốn là chất kháng khuẩn tự nhiên có sẵn trong vùng kín phụ nữ. Với sự kết hợp đặc biệt từ lá Trầu không và Acid Lactic, dung dịch vệ sinh Oriss giúp kháng khuẩn, khử mùi tại vùng nhạy cảm. Đồng thời với sự bổ sung chiết xuất lá Lô Hội và hoạt chất thiên nhiên Bisabolol từ cây Candeia giúp kháng viêm, giảm kích ứng và đem đến cảm giác mát mẻ, mềm mại, khô thoáng.

Cách dùng: Dùng nước sạch làm ướt vùng kín, lấy khoảng 3-5ml dung dịch vào lòng bàn tay, dùng tay thoa nhẹ và rửa sạch vùng kín sau đó rửa lại thật kỹ bằng nước sạch . Nên dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ Oriss hàng ngày.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo