banner top

ORTHO.KIN 250ML NƯỚC SÚC MIỆNG.

Hết hàng
190.000₫
Nước súc miệng Ortho KIN là loại nước súc miệng chuyên dụng dành cho bệnh nhân chỉnh nha với khả năng bảo vệ răng miệng, ngăn ngừa sâu răng, các bệnh về nướu và mang lại hơi thở thơm mát cho người dùng. Niềng răng làm nhằm mục đích mang lại vẻ đẹp rạng ngời cho nụ cười. Không ai muốn niềng răng lại trở thành nỗi ám ảnh không dám bày tỏ. Dù có niềng răng hay không, vi khuẩn vẫn luôn tồn tại trong miệng chúng ta. Chúng tích tụ tại các mảng bám, cao răng, kẻ răng… Trong thời gian niềng răng, các khí cụ chỉnh nha trong miệng lại là nơi dễ tích tụ vi khuẩn. Các vi khuẩn bám trên răng, mắc cài, dây cung ngày càng nhiều.  Lâu ngày, chúng sẽ gây ra sâu răng và các bệnh về nướu như nha chu, viêm nướu… làm cho hơi thở của bạn có mùi khó chịu, khiến bạn mất tự tin.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Nước súc miệng Ortho KIN là loại nước súc miệng chuyên dụng dành cho bệnh nhân chỉnh nha với khả năng bảo vệ răng miệng, ngăn ngừa sâu răng, các bệnh về nướu và mang lại hơi thở thơm mát cho người dùng.

Niềng răng làm nhằm mục đích mang lại vẻ đẹp rạng ngời cho nụ cười. Không ai muốn niềng răng lại trở thành nỗi ám ảnh không dám bày tỏ.

Dù có niềng răng hay không, vi khuẩn vẫn luôn tồn tại trong miệng chúng ta. Chúng tích tụ tại các mảng bám, cao răng, kẻ răng… Trong thời gian niềng răng, các khí cụ chỉnh nha trong miệng lại là nơi dễ tích tụ vi khuẩn. Các vi khuẩn bám trên răng, mắc cài, dây cung ngày càng nhiều.  Lâu ngày, chúng sẽ gây ra sâu răng và các bệnh về nướu như nha chu, viêm nướu… làm cho hơi thở của bạn có mùi khó chịu, khiến bạn mất tự tin.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo