banner top

PERIOKIN GEL 30ML. GEL BÔI SÁT KHUẨN CHỐNG VIÊM CHÂN RĂNG VÀ VÙNG MIỆNG TẠI CHỖ.

Hết hàng
140.000₫
Thành phần: chlorhexidine 0,20%. ( gel bôi cố độ kết dính cao, giúp duy trì hiệu quả kháng khuẩn tại chỗ lâu hơn. Công dụng: Viêm quanh chân răng , những vết loét cục bộ trong vùng miệng họng, loét aphthae, sát khuẩn trước và sau phẫu thuật, tiểu phẫu thuật, sát khuẩn trong kỹ thuật trồng cấy implant... Cách dùng : Cho một lượng vừa phải gel thuốc vào miếng gạc mềm rồi thoa nhẹ, hoặc có thể bôi trực tiếp lên vùng tổn thương.( Đối với tổn thương vùng miệng họng, nên bôi sau bữa ăn sáng và trước khi đi ngủ. Không súc miệng lại, không ăn, uống sau khi bôi ít nhất là 30 phút)
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần: chlorhexidine 0,20%. ( gel bôi cố độ kết dính cao, giúp duy trì hiệu quả kháng khuẩn tại chỗ lâu hơn.

Công dụng: Viêm quanh chân răng , những vết loét cục bộ trong vùng miệng họng, loét aphthae, sát khuẩn trước và sau phẫu thuật, tiểu phẫu thuật, sát khuẩn trong kỹ thuật trồng cấy implant...

Cách dùng : Cho một lượng vừa phải gel thuốc vào miếng gạc mềm rồi thoa nhẹ, hoặc có thể bôi trực tiếp lên vùng tổn thương.( Đối với tổn thương vùng miệng họng, nên bôi sau bữa ăn sáng và trước khi đi ngủ. Không súc miệng lại, không ăn, uống sau khi bôi ít nhất là 30 phút)

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo