banner top

PHẤN TRANG ĐIỂM CHỐNG NẮNG , CHỐNG THẤM NƯỚC URIAGE BARIESUN SPF50+ UVB+ UVA CREME MINERALE COMPACTE TEINTEE TRES HAUTE PROTECTION 10G

Hết hàng
520.000₫
KEM PHẤN TRANG ĐIỂM CHỐNG NẮNG VẬT LÝ BARIESUN SPF 50+ COMPACT CLAIR 10GR  Kem phấn trang điểm chống nắng vật lý với màu nền sáng, không mùi, chống thấm nước giúp bảo vệ da tối ưu chống lại tia UVA và UVB và mang lại một làn da đều màu, sáng khỏe tự nhiên. Kết cấu kem mịn nhẹ và chống bóng nhờn cho làn da sáng mịn màng, nhẹ nhàng và thoáng mát khi thoa. Dùng đc cho mọi loại da và cả da nhạy cảm.  Xuất xứ: Pháp KEM PHẤN TRANG ĐIỂM CHỐNG NẮNG VẬT LÝ Uriage Bariésun Tinted Compact SPF50 + là một loại kem mặt nhỏ gọn có khả năng bảo vệ rất cao chống lại cả UVA và UVB. Công thức này, chứa một hỗn hợp độc đáo của Vitamin E và C, ngăn chặn quá trình quang hóa bằng cách chống lại tác hại của ánh nắng mặt trời. Việc bổ sung Nước giải nhiệt Uarf đảm bảo rằng sản phẩm này dễ dàng được hấp thụ và dung nạp bởi da, để cung cấp hydrat hóa tối ưu trong suốt cả ngày. Hơn nữa, các sắc tố màu tạo ra một vẻ ngoài mịn màng và rạng rỡ, với một kết thúc mềm mượt. Nét đặc trưng Màu sắc: Công bằng; Độ che phủ: trung bình; Kết cấu: kem nhỏ gọn; Các vấn đề về da: phơi nắng, da không đều màu; Thời gian áp dụng: trước khi phơi nắng, thường xuyên khi cần thiết; Tuổi: 10+; Loại da: tất cả các loại da, kể cả nhạy cảm; Lợi ích chính: cung cấp sự bảo vệ rất cao chống lại UVA / UVB, giúp loại bỏ nước da, giúp ngăn ngừa hiện tượng quang điện, chống nước, được kiểm tra dưới sự kiểm soát da liễu, không gây mụn; Công thức không có: hương thơm. Thành phần chính Các sắc tố màu thậm chí ra khỏi nước da, tạo ra một vẻ ngoài mịn màng như là kết quả; Vitamin E bảo vệ chống lại sự đột biến tế bào do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, trong khi Vitamin C cung cấp sự bảo vệ bổ sung chống lại tổn thương UVB cấp tính; Nước giải nhiệt U, vốn tinh khiết và tự nhiên giàu muối khoáng và các nguyên tố vi lượng, làm dịu da và làm giảm cảm giác khó chịu. Cách sử dụng Thoa một lượng vừa đủ KEM PHẤN TRANG ĐIỂM CHỐNG NẮNG VẬT LÝ Uriage Bariésun Tinted Compact SPF50 + để che phủ khu vực tiếp xúc. Lặp lại ứng dụng thường xuyên, đặc biệt là sau khi đổ mồ hôi, đổ mồ hôi hoặc khăn.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

KEM PHẤN TRANG ĐIỂM CHỐNG NẮNG VẬT LÝ BARIESUN SPF 50+ COMPACT CLAIR 10GR 

Kem phấn trang điểm chống nắng vật lý với màu nền sáng, không mùi, chống thấm nước giúp bảo vệ da tối ưu chống lại tia UVA và UVB và mang lại một làn da đều màu, sáng khỏe tự nhiên. Kết cấu kem mịn nhẹ và chống bóng nhờn cho làn da sáng mịn màng, nhẹ nhàng và thoáng mát khi thoa. Dùng đc cho mọi loại da và cả da nhạy cảm.

 Xuất xứ: Pháp

KEM PHẤN TRANG ĐIỂM CHỐNG NẮNG VẬT LÝ Uriage Bariésun Tinted Compact SPF50 + là một loại kem mặt nhỏ gọn có khả năng bảo vệ rất cao chống lại cả UVA và UVB. Công thức này, chứa một hỗn hợp độc đáo của Vitamin E và C, ngăn chặn quá trình quang hóa bằng cách chống lại tác hại của ánh nắng mặt trời. Việc bổ sung Nước giải nhiệt Uarf đảm bảo rằng sản phẩm này dễ dàng được hấp thụ và dung nạp bởi da, để cung cấp hydrat hóa tối ưu trong suốt cả ngày. Hơn nữa, các sắc tố màu tạo ra một vẻ ngoài mịn màng và rạng rỡ, với một kết thúc mềm mượt.

Nét đặc trưng

 • Màu sắc: Công bằng;
 • Độ che phủ: trung bình;
 • Kết cấu: kem nhỏ gọn;
 • Các vấn đề về da: phơi nắng, da không đều màu;
 • Thời gian áp dụng: trước khi phơi nắng, thường xuyên khi cần thiết;
 • Tuổi: 10+;
 • Loại da: tất cả các loại da, kể cả nhạy cảm;
 • Lợi ích chính: cung cấp sự bảo vệ rất cao chống lại UVA / UVB, giúp loại bỏ nước da, giúp ngăn ngừa hiện tượng quang điện, chống nước, được kiểm tra dưới sự kiểm soát da liễu, không gây mụn;
 • Công thức không có: hương thơm.

Thành phần chính

 • Các sắc tố màu thậm chí ra khỏi nước da, tạo ra một vẻ ngoài mịn màng như là kết quả;
 • Vitamin E bảo vệ chống lại sự đột biến tế bào do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, trong khi Vitamin C cung cấp sự bảo vệ bổ sung chống lại tổn thương UVB cấp tính;
 • Nước giải nhiệt U, vốn tinh khiết và tự nhiên giàu muối khoáng và các nguyên tố vi lượng, làm dịu da và làm giảm cảm giác khó chịu.

Cách sử dụng

Thoa một lượng vừa đủ KEM PHẤN TRANG ĐIỂM CHỐNG NẮNG VẬT LÝ Uriage Bariésun Tinted Compact SPF50 + để che phủ khu vực tiếp xúc. Lặp lại ứng dụng thường xuyên, đặc biệt là sau khi đổ mồ hôi, đổ mồ hôi hoặc khăn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo