banner top

PHYSIOMER TIA PHUN MẠNH 210ML. SỬ DỤNG VỆ SINH HẬU PHẪU MÀNG NHẦY MŨI. VỆ SINH HẬU PHẪU, CẢM LẠNH, SỔ MŨI, VIÊM MŨI DỊ ỨNG, VIÊM XOANG MŨI, NGĂN NGỪA TÁI PHÁT.

Hết hàng
185.000₫
Mũi bảo vệ hệ hô hấp bằng cách lọc không khí hít vào. Thói quen làm vệ sinh mũi mỗi ngày giúp phòng ngừa các bệnh nhiễm trùng tai mũi họng thông thường. Điều này đặc biệt đúng đối với cơ địa dễ viêm nhiễm và dị ứng một số tác nhân gây hạt như khói, môi trường ôi nhiễm. - 100% nước biển tự nhiên đã qua hệ thống siêu lọc và khử bớt muối. - Có các nguyên tố vi lượng và độ muối gần giống với huyết tương giúp cho sự tái tạo tế bào. - Đẳng trương PH phù hợp với cơ chế sinh lý của hốc mũi. - Vô trùng và không chứa chất bảo quản. Công dụng: - Rửa sạch và làm thông thoáng hốc mũi. - Làm sạch dịch nhầy đóng nghẹt trong mũi - Làm dịu chứng sung huyết và giúp tái lập việc thở bằng mũi. - Giúp cho sự tái tạo của tế bào Đối tượng sử dụng: cho người lớn và trẻ em từ 10 tháng tuổi trở lên. Thành phần: nước biển tự nhiên, carbonate axit Hướng dẫn sử dụng: Xịt vào trong hai hốc mũi 2 đến 4 lần mỗi ngày, nhiều hơn nếu cần thiết. Tùy theo lời dặn của bác sĩ có thể xịt vào trong hai hốc mũi từ 4 đến 6 lần mỗi ngày.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Mũi bảo vệ hệ hô hấp bằng cách lọc không khí hít vào. Thói quen làm vệ sinh mũi mỗi ngày giúp phòng ngừa các bệnh nhiễm trùng tai mũi họng thông thường. Điều này đặc biệt đúng đối với cơ địa dễ viêm nhiễm và dị ứng một số tác nhân gây hạt như khói, môi trường ôi nhiễm.

100% nước biển tự nhiên đã qua hệ thống siêu lọc và khử bớt muối.

- Có các nguyên tố vi lượng và độ muối gần giống với huyết tương giúp cho sự tái tạo tế bào.

Đẳng trương PH phù hợp với cơ chế sinh lý của hốc mũi.

Vô trùng và không chứa chất bảo quản.

Công dụng:

- Rửa sạch và làm thông thoáng hốc mũi.

- Làm sạch dịch nhầy đóng nghẹt trong mũi

- Làm dịu chứng sung huyết và giúp tái lập việc thở bằng mũi.

- Giúp cho sự tái tạo của tế bào

Đối tượng sử dụng: cho người lớn và trẻ em từ 10 tháng tuổi trở lên.

Thành phần: nước biển tự nhiên, carbonate axit

Hướng dẫn sử dụng: Xịt vào trong hai hốc mũi 2 đến 4 lần mỗi ngày, nhiều hơn nếu cần thiết. Tùy theo lời dặn của bác sĩ có thể xịt vào trong hai hốc mũi từ 4 đến 6 lần mỗi ngày.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo