banner top

PHYSIOMER TIA PHUN VỪA 135ML. SỬ DỤNG HÀNG NGÀY ĐỂ NGĂN NGỪA. CẢM LẠNH, SỔ MŨI, VIÊM MŨI DỊ ỨNG, VIÊM XOANG MŨI, NGĂN NGỪA TÁI PHÁT.

Hết hàng
150.000₫
Nước biển vô trùng dùng thông rửa hốc mũi.  Với 100% nước biển có chứa toàn bộ các hoạt chất và muối khoáng sinh học tự nhiên có sẵn trong nước biển.  Giúp vệ sinh mũi trong trường hợp cúm, viêm mũi, viêm mũi dị ứng, viêm xoang mũi, viêm mũi họng.  Sử dụng cho người lớn và trẻ em từ 6 tuổi trở lên. bảo vệ hệ hô hấp bằng cách lọc không khí hít vào. Thói quen làm vệ sinh mũi mỗi ngày giúp phòng ngừa các bệnh nhiễm trùng tai mũi họng thông thường. Điều này đặc biệt đúng đối với cơ địa dễ viêm nhiễm và dị ứng một số tác nhân gây hạt như khói thuốc lá, môi trường ôi nhiễm. - 100% nước biển tự nhiên đã qua hệ thống siêu lọc và khử bớt muối. - Có các nguyên tố vi lượng và độ muối gần giống với huyết tương giúp cho sự tái tạo tế bào. - Đẳng trương PH phù hợp với cơ chế sinh lý của hốc mũi. - Vô trùng và không chứa chất bảo quản. Công dụng: - Rửa sạch và làm thông thoáng hốc mũi. - Làm sạch dịch nhầy đóng nghẹt trong mũi - Làm dịu chứng sung huyết và giúp tái lập việc thở bằng mũi. - Giúp cho sự tái tạo của tế bào Đối tượng sử dụng: Người lớn và trẻ từ 6 tuổi trở lên. Thành phần: 100% nước biển tự nhiên, giàu carbonate axit, PH phù hợp Hướng dẫn sử dụng: Mở nắp đậy và gắn đầu phun tia vào chai. Nghiêng đầu sang một bên, ngậm miệng lại. Xịt vào lỗ mũi phía bên trên trong vòng vài giây cho đến khi nước chảy xuống lỗ mũi bên dưới. Hỉ mũi. Lập lại thao tác này cho lỗ mũi bên kia. Xít vào trong hai hốc mũi 2 đến 4 lần mỗi ngày, nhiếu hơn nếu cần thiết. Vệ sinh mũi thương xuyên thì xịt vào trong hai hốc mũi 1 lần/ngày
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày
  • Nước biển vô trùng dùng thông rửa hốc mũi. 

  • Với 100% nước biển có chứa toàn bộ các hoạt chất và muối khoáng sinh học tự nhiên có sẵn trong nước biển. 

  • Giúp vệ sinh mũi trong trường hợp cúm, viêm mũi, viêm mũi dị ứng, viêm xoang mũi, viêm mũi họng. 

  • Sử dụng cho người lớn và trẻ em từ 6 tuổi trở lên.

bảo vệ hệ hô hấp bằng cách lọc không khí hít vào. Thói quen làm vệ sinh mũi mỗi ngày giúp phòng ngừa các bệnh nhiễm trùng tai mũi họng thông thường. Điều này đặc biệt đúng đối với cơ địa dễ viêm nhiễm và dị ứng một số tác nhân gây hạt như khói thuốc lá, môi trường ôi nhiễm.

100% nước biển tự nhiên đã qua hệ thống siêu lọc và khử bớt muối.

- Có các nguyên tố vi lượng và độ muối gần giống với huyết tương giúp cho sự tái tạo tế bào.

Đẳng trương PH phù hợp với cơ chế sinh lý của hốc mũi.

Vô trùng và không chứa chất bảo quản.

Công dụng:

- Rửa sạch và làm thông thoáng hốc mũi.

- Làm sạch dịch nhầy đóng nghẹt trong mũi

- Làm dịu chứng sung huyết và giúp tái lập việc thở bằng mũi.

- Giúp cho sự tái tạo của tế bào

Đối tượng sử dụng: Người lớn và trẻ từ 6 tuổi trở lên.

Thành phần: 100% nước biển tự nhiên, giàu carbonate axit, PH phù hợp

Hướng dẫn sử dụng: Mở nắp đậy và gắn đầu phun tia vào chai. Nghiêng đầu sang một bên, ngậm miệng lại. Xịt vào lỗ mũi phía bên trên trong vòng vài giây cho đến khi nước chảy xuống lỗ mũi bên dưới. Hỉ mũi. Lập lại thao tác này cho lỗ mũi bên kia.

Xít vào trong hai hốc mũi 2 đến 4 lần mỗi ngày, nhiếu hơn nếu cần thiết.

Vệ sinh mũi thương xuyên thì xịt vào trong hai hốc mũi 1 lần/ngày

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo