banner top

PIROLAM GEL 20G. THUỐC TRỊ NẤM

Hết hàng
140.000₫
Thành phần chính của Pirolam Mỗi tuýp Pirolam có chứa: Ciclopirox olamin và tá dược vừa đủ 20 g gel Công dụng - Chỉ định Pirolam được dùng để điều trị nấm da, nấm da đầu, nấm da chân, nấm móng, nấm da đùi gây ra bởi các tác nhân: Trychophyton rubrum, Trychophyton mentagrophytes, Epidermophyton floccosum, Microsporum gypseum, Microsporum canis, Candida krusei, Candida parapsilosis, Aspergillus fumigatus và Cryptococcus neoformans. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng Pirolam để điều trị nhiễm trùng gây ra bởi gram dương và gram âm cũng như nấm Cách dùng - Liều dùng Liều dùng: Pirolam gel chỉ sử dụng cho người lớn và trẻ em > 10 tuổi trừ khi có chỉ định của bác sỹ, với liều 2 lần/ngày bôi vào vùng da nhiễm bệnh, xoa nhẹ hoặc để nguyên cho khô. Không dùng cho trẻ em dưới 10 tuổi Thời gian sử dụng thuốc: Dùng thuốc cho đến khi triệu chứng hết. Để phòng tái phát, nên dùng thuốc trong 10 ngày sau khi đã hết triệu chứng. Tác dụng không mong muốn: Đi cấp cứu nếu bạn có bất cứ dấu hiệu dị ứng: phát ban; khó thở; sưng mặt, môi, lưỡi, hoặc họng. Ngưng sử dụng Pirolam và gọi cho bác sỹ ngay nếu bạn gặp phải các tác dụng không mong muốn nghiêm trọng như: Ngứa ngáy bất thường hoặc trở nặng, đỏ, rát, khô hoặc kích ứng vùng da cần điều trị; móng tay bị đổi màu hoặc có những thay đổi khác. Tác dụng không mong muốn ít nghiêm trọng có thể bao gồm: rát nhẹ, ngứa, hoặc mẩn đỏ. Chống chỉ định: Quá mẫn với bất cứ thành phần nào của thuốc. Quy cách đóng gói: Hộp 1 tuýp 20g Nhà sản xuất: Medana Pharma Spolka Akcyjna – BA LAN  
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần chính của Pirolam

Mỗi tuýp Pirolam có chứa:

Ciclopirox olamin và tá dược vừa đủ 20 g gel

Công dụng - Chỉ định

Pirolam được dùng để điều trị nấm da, nấm da đầu, nấm da chân, nấm móng, nấm da đùi gây ra bởi các tác nhân:

Trychophyton rubrum, Trychophyton mentagrophytes, Epidermophyton floccosum, Microsporum gypseum, Microsporum canis, Candida krusei, Candida parapsilosis, Aspergillus fumigatus và Cryptococcus neoformans.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng Pirolam để điều trị nhiễm trùng gây ra bởi gram dương và gram âm cũng như nấm

Cách dùng - Liều dùng

Liều dùng: Pirolam gel chỉ sử dụng cho người lớn và trẻ em > 10 tuổi trừ khi có chỉ định của bác sỹ, với liều 2 lần/ngày bôi vào vùng da nhiễm bệnh, xoa nhẹ hoặc để nguyên cho khô. Không dùng cho trẻ em dưới 10 tuổi

Thời gian sử dụng thuốc: Dùng thuốc cho đến khi triệu chứng hết. Để phòng tái phát, nên dùng thuốc trong 10 ngày sau khi đã hết triệu chứng.

Tác dụng không mong muốn:

Đi cấp cứu nếu bạn có bất cứ dấu hiệu dị ứng: phát ban; khó thở; sưng mặt, môi, lưỡi, hoặc họng.

Ngưng sử dụng Pirolam và gọi cho bác sỹ ngay nếu bạn gặp phải các tác dụng không mong muốn nghiêm trọng như: Ngứa ngáy bất thường hoặc trở nặng, đỏ, rát, khô hoặc kích ứng vùng da cần điều trị; móng tay bị đổi màu hoặc có những thay đổi khác.

Tác dụng không mong muốn ít nghiêm trọng có thể bao gồm: rát nhẹ, ngứa, hoặc mẩn đỏ.

Chống chỉ định: Quá mẫn với bất cứ thành phần nào của thuốc.

Quy cách đóng gói: Hộp 1 tuýp 20g

Nhà sản xuất: Medana Pharma Spolka Akcyjna – BA LAN

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo