banner top

KEM MỜ SẸO GIẢM THÂM PITALOX ULTRA CREAM 10G

Hết hàng
55.000₫
Kem Mờ Sẹo Giảm Thâm Pitalox Ultra Cream - 10g là đặc chế kỹ thuật cao chuyên biệt cho các vấn đề về sẹo đã hình thành (do tai nạn, phẫu thuật, phỏng, vết cắt, vết cào xước, mụn trứng cá, côn trùng đốt, bệnh lý gây nên như mụn mủ, virus,… tạo sẹo lồi, sẹo phì đại, sẹo sau phẫu thuật, tiêm chủng, sẹo mụn và sẹo thâm). Pitalox Ultra Cream nhẹ nhàng tái lập cơ cấu sinh lý tự nhiên trên da, cung cấp dưỡng chất giúp vùng da bị sẹo trở nên mềm mịn dần, tăng tính đàn hồi và cải thiện thể trạng và sắc diện sẹo, nhờ dưỡng chất nên độ thâm sẹo cũng dần được cải thiện. Pitalox Ultra Cream đặc chế dạng kem lụa công nghệ cao, không gây nhờn, không ngứa - rát - xót, mau khô, dễ rửa sạch, không ảnh hưởng việc trang điểm, đem đến cảm giác sảng khoái, dễ chịu. Pitalox Ultra Cream không chứa hoá chất gây hại (kháng sinh, kháng nấm, corticoid,... và chất độc hại khác khi không có chỉ định điều trị) HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Vệ sinh sạch vết sẹo và vùng lân cận, vỗ nhẹ cho khô (có thể rửa với sữa tắm Babybo BB để tăng hiệu quả được tố hơn). Sẹo đã hình thành: thoa nhẹ nhàng Pitalox Ultra Cream 3-4 lần/ngày. Tránh tạo sẹo với vết thương đã liền: thoa nhẹ nhàng Pitalox Ultra Cream 2-3 lần/ngày.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Kem Mờ Sẹo Giảm Thâm Pitalox Ultra Cream - 10g là đặc chế kỹ thuật cao chuyên biệt cho các vấn đề về sẹo đã hình thành (do tai nạn, phẫu thuật, phỏng, vết cắt, vết cào xước, mụn trứng cá, côn trùng đốt, bệnh lý gây nên như mụn mủ, virus,… tạo sẹo lồi, sẹo phì đại, sẹo sau phẫu thuật, tiêm chủng, sẹo mụn và sẹo thâm).

  • Pitalox Ultra Cream nhẹ nhàng tái lập cơ cấu sinh lý tự nhiên trên da, cung cấp dưỡng chất giúp vùng da bị sẹo trở nên mềm mịn dần, tăng tính đàn hồi và cải thiện thể trạng và sắc diện sẹo, nhờ dưỡng chất nên độ thâm sẹo cũng dần được cải thiện.
  • Pitalox Ultra Cream đặc chế dạng kem lụa công nghệ cao, không gây nhờn, không ngứa - rát - xót, mau khô, dễ rửa sạch, không ảnh hưởng việc trang điểm, đem đến cảm giác sảng khoái, dễ chịu.
  • Pitalox Ultra Cream không chứa hoá chất gây hại (kháng sinh, kháng nấm, corticoid,... và chất độc hại khác khi không có chỉ định điều trị)
  • HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
  • Vệ sinh sạch vết sẹo và vùng lân cận, vỗ nhẹ cho khô (có thể rửa với sữa tắm Babybo BB để tăng hiệu quả được tố hơn).

  • Sẹo đã hình thành: thoa nhẹ nhàng Pitalox Ultra Cream 3-4 lần/ngày.
  • Tránh tạo sẹo với vết thương đã liền: thoa nhẹ nhàng Pitalox Ultra Cream 2-3 lần/ngày.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo