banner top

POLYGYNAX - TRỊ NẤM ÂM ĐẠO

Hết hàng
130.000₫
Thành phần thuốc:     Neomycine 35000UI    Polymycine 35000UI    Nystatine 100 000UI Quy cách: Hộp 2 vỉ 6 viên nang mềm Chỉ định: Điều trị huyết trắng do bất kỳ nguyên nhân nào: vi trùng thông thường, nấm candida, các vi sinh vật gây bệnh phối hợp Liều dùng: 1 viên vào buổi tối trong 12 ngày Cách dùng: Đặt viên thuốc sâu vào âm đạo trước lúc đi ngủ Sản xuất: tại Pháp Chỉ định:    Điều trị tại chỗ các nhiễm trùng ở âm đạo và cổ tử cung do vi trùng hay hỗn hợp (nhất là nhiễm Candida albicans). Chống chỉ định:    Mẫn cảm với một trong các thành phần của thuốc. Chú ý:    Tình trạng mẫn cảm với một kháng sinh khi dùng tại chỗ có thể ảnh hưởng xấu đến việc dùng kháng sinh đó hoặc một kháng sinh tương tự theo đường toàn thân sau này. Thận trọng:    Không nên điều trị lâu dài do có nguy cơ gây chọn lọc chủng đề kháng và nguy cơ bị bội nhiễm gây bởi các mầm bệnh này.    Do thiếu số liệu về mức độ hấp thu qua niêm mạc của néomycine và polymyxine B, nên không thể loại hẳn khả năng gây tác dụng toàn thân của thuốc.    Mặc dầu cho đến nay không có ghi nhận gì về tác dụng ngoại ý trên toàn thân của thuốc, cũng nên lưu ý đến điều này, nhất là ở bệnh nhân bị suy thận. Tác dụng ngoài ý muốn:    Có thể bị eczéma dị ứng do tiếp xúc, thường gặp trong trường hợp dùng thuốc dài hạn. Sang thương eczema có thể lan ra ngoài vùng điều trị.    Đối với néomycine, có thể gây dị ứng chéo với kháng sinh nhóm aminoside.    Có thể gây độc tính trên thận, trên tai... : điều trị ngắn hạn sẽ giới hạn được nguy cơ này. Liều lượng, cách dùng:    Liều lượng      Điều trị ngắn hạn.      Đặt 1 viên vào buổi tối lúc đi ngủ, trong 12 ngày.    Cách dùng     Đặt thuốc vào sâu trong âm đạo, tốt nhất ở tư thế nằm. Nên bôi thêm kem nếu nấm Candida lan ra âm hộ và quanh hậu môn.      Không dùng xà bông pH acide.     Không tiêm thuốc qua đường âm đạo, không đặt bông thấm bên trong khi đang điều trị.  
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần thuốc: 
   Neomycine 35000UI
   Polymycine 35000UI
   Nystatine 100 000UI
Quy cách: Hộp 2 vỉ 6 viên nang mềm
Chỉ định: Điều trị huyết trắng do bất kỳ nguyên nhân nào: vi trùng thông thường, nấm candida, các vi sinh vật gây bệnh phối hợp

Liều dùng: 1 viên vào buổi tối trong 12 ngày

Cách dùng: Đặt viên thuốc sâu vào âm đạo trước lúc đi ngủ

Sản xuất: tại Pháp

Chỉ định:
   Điều trị tại chỗ các nhiễm trùng ở âm đạo và cổ tử cung do vi trùng hay hỗn hợp (nhất là nhiễm Candida albicans).

Chống chỉ định:
   Mẫn cảm với một trong các thành phần của thuốc.

Chú ý:
   Tình trạng mẫn cảm với một kháng sinh khi dùng tại chỗ có thể ảnh hưởng xấu đến việc dùng kháng sinh đó hoặc một kháng sinh tương tự theo đường toàn thân sau này.

Thận trọng:
   Không nên điều trị lâu dài do có nguy cơ gây chọn lọc chủng đề kháng và nguy cơ bị bội nhiễm gây bởi các mầm bệnh này.
   Do thiếu số liệu về mức độ hấp thu qua niêm mạc của néomycine và polymyxine B, nên không thể loại hẳn khả năng gây tác dụng toàn thân của thuốc.
   Mặc dầu cho đến nay không có ghi nhận gì về tác dụng ngoại ý trên toàn thân của thuốc, cũng nên lưu ý đến điều này, nhất là ở bệnh nhân bị suy thận.

Tác dụng ngoài ý muốn:
   Có thể bị eczéma dị ứng do tiếp xúc, thường gặp trong trường hợp dùng thuốc dài hạn.
Sang thương eczema có thể lan ra ngoài vùng điều trị.
   Đối với néomycine, có thể gây dị ứng chéo với kháng sinh nhóm aminoside.
   Có thể gây độc tính trên thận, trên tai... : điều trị ngắn hạn sẽ giới hạn được nguy cơ này.

Liều lượng, cách dùng:
   Liều lượng
     Điều trị ngắn hạn.
     Đặt 1 viên vào buổi tối lúc đi ngủ, trong 12 ngày.
   Cách dùng
    Đặt thuốc vào sâu trong âm đạo, tốt nhất ở tư thế nằm. Nên bôi thêm kem nếu nấm Candida lan ra âm hộ và quanh hậu môn.
     Không dùng xà bông pH acide.
    Không tiêm thuốc qua đường âm đạo, không đặt bông thấm bên trong khi đang điều trị.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo