banner top

KEM BÔI NGOÀI DA POWERCORT 15G. ĐIỀU TRỊ VẨY NẾN, ECZEMA, LUPUS BAN ĐỎ...

Hết hàng
45.000₫
THÀNH PHẦN Clobetasol propionate B.P 0.05% MÔ TẢ Kem Powercort chứa Clobetasol propionate, một corticosteroid tác động tại chỗ mạnh. CHỈ ĐỊNH Kem Powercort có tác động đặc hiệu khi được dùng trong điều trị ngắn hạn các bệnh về da khó điều trị như vẩy nến, eczema khó điều trị, liken phẳng, lupus ban đỏ dạng đĩa và các bệnh da khác không đáp ứng thỏa đáng với các corticosteroid hoạt tính yếu hơn. LIỀU DÙNG VÀ CÁCH SỬ DỤNG Thoa lượng vừa đủ lên vùng da bị nhiễm bệnh 1 hoặc 2 lần mỗi ngày cho đến khi có dấu hiệu cải thiện. Nếu cần điều trị lâu dài, không được kéo dài hơn 2 tuần và tổng liều không được vượt quá 50g mỗi tuần. CHỐNG CHỈ ĐỊNH: Không được sử dụng những sản phẩm này cho trẻ em dưới 12 tuổi, bệnh nhân mẫn cảm với với bất kì thành phần nào có trong thuốc. Không được dùng trong các trường hợp : trứng cá đỏ, mụn trứng cá, viêm da quanh miệng, nhiễm virus nguyên phát ở da (herpes simplex, thuỷ đậu), nhiễm nấm (nấm candida, nấm ngoài da) và nhiễm khuẩn.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

THÀNH PHẦN
Clobetasol propionate B.P 0.05%

MÔ TẢ
Kem Powercort chứa Clobetasol propionate, một corticosteroid tác động tại
chỗ mạnh.

CHỈ ĐỊNH
Kem Powercort có tác động đặc hiệu khi được dùng trong điều trị ngắn hạn các bệnh về da khó điều trị như vẩy nến, eczema khó điều trị, liken phẳng, lupus ban đỏ dạng đĩa và các bệnh da khác không đáp ứng thỏa đáng với các corticosteroid hoạt tính yếu hơn.

LIỀU DÙNG VÀ CÁCH SỬ DỤNG
Thoa lượng vừa đủ lên vùng da bị nhiễm bệnh 1 hoặc 2 lần mỗi ngày cho đến khi có dấu hiệu cải thiện. Nếu cần điều trị lâu dài, không được kéo dài hơn 2 tuần và tổng liều không được vượt quá 50g mỗi tuần.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH:
Không được sử dụng những sản phẩm này cho trẻ em dưới 12 tuổi, bệnh nhân mẫn cảm với với bất kì thành phần nào có trong thuốc. Không được dùng trong các trường hợp : trứng cá đỏ, mụn trứng cá, viêm da quanh miệng, nhiễm virus nguyên phát ở da (herpes simplex, thuỷ đậu), nhiễm nấm (nấm candida, nấm ngoài da) và nhiễm khuẩn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo