banner top

PROTOLOC THẢO DƯỢC NEW

Còn hàng
70.000₫
Thuốc Protoloc có tác dụng gì? Thuốc Protoloc có thể được dùng để điều trị ngứa do bệnh trĩ, nứt hậu môn (hội chứng nứt), viêm hậu môn do các vết nứt, chảy máu trực tràng do vết nứt và bệnh trĩ. Chỉ định dùng thuốc Protoloc Protoloc có chứa tác nhân chống co thắt, tác nhân trợ tĩnh mạch (tăng trương lực tĩnh mạch) và tác nhân bảo vệ mạch (tăng sức cản của các mạch nhỏ). Protoloc được chỉ định điều trị trong các trường hợp đau, rát và ngứa hậu môn. Trong đó bao gồm một số bệnh hậu môn như đau, ngứa và nứt hậu môn, đặc biệt là trong trường hợp bị trĩ cấp tính. Chống chỉ định dùng thuốc Protoloc Không dùng Protoloc cả ở dạng kem bôi và dạng viên đặt đối với những bệnh nhân đã từng có tiền sử bị dị ứngvới bất kỳ thành phần dược tá nào của thuốc. Cách dùng thuốc Protoloc như thế nào? Đối với dạng kem bôi: bạn bôi nhẹ nhàng một lượng thuốc nhỏ bằng ngón tay  lên vùng da bị ảnh hưởng. Bôi 3 lần mỗi ngày. Liều dùng của thuốc Protoloc như thế nào? Đối với người lớn Thuốc Protoloc dạng kem: bạn bôi thuốc từ 1 – 2 lần/ ngày Đối với trẻ em Hiện nay, thuốc Protoloc vẫn chưa được nghiên cứu và quyết định liều dùng chính xác cho trẻ em. Vì vậy, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ nếu có ý định dùng thuốc cho trẻ em.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thuốc Protoloc có tác dụng gì?

Thuốc Protoloc có thể được dùng để điều trị ngứa do bệnh trĩ, nứt hậu môn (hội chứng nứt), viêm hậu môn do các vết nứt, chảy máu trực tràng do vết nứt và bệnh trĩ.

Chỉ định dùng thuốc Protoloc

Protoloc có chứa tác nhân chống co thắt, tác nhân trợ tĩnh mạch (tăng trương lực tĩnh mạch) và tác nhân bảo vệ mạch (tăng sức cản của các mạch nhỏ).

Protoloc được chỉ định điều trị trong các trường hợp đau, rát và ngứa hậu môn. Trong đó bao gồm một số bệnh hậu môn như đau, ngứa và nứt hậu môn, đặc biệt là trong trường hợp bị trĩ cấp tính.

Chống chỉ định dùng thuốc Protoloc

Không dùng Protoloc cả ở dạng kem bôi và dạng viên đặt đối với những bệnh nhân đã từng có tiền sử bị dị ứngvới bất kỳ thành phần dược tá nào của thuốc.

Cách dùng thuốc Protoloc như thế nào?

Đối với dạng kem bôi: bạn bôi nhẹ nhàng một lượng thuốc nhỏ bằng ngón tay  lên vùng da bị ảnh hưởng. Bôi 3 lần mỗi ngày.

Liều dùng của thuốc Protoloc như thế nào?

Đối với người lớn

  • Thuốc Protoloc dạng kem: bạn bôi thuốc từ 1 – 2 lần/ ngày

Đối với trẻ em

Hiện nay, thuốc Protoloc vẫn chưa được nghiên cứu và quyết định liều dùng chính xác cho trẻ em. Vì vậy, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ nếu có ý định dùng thuốc cho trẻ em.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo