banner top

PSORIANE INTENSIVE SHAMPOO SOOTHING AGAINST FLAKY SCALP 125ML. DẦU GỘI CHUYÊN SÂU.

Hết hàng
510.000₫
MÔ TẢ SẢN PHẨM Tên đầy đủ: PSORIANE Intensive Shampoo Soothing Against Flaky Scalp Thành phần: Calmi Pso: phức hợp có tác động trực tiếp vào các nhân tố chính gây viêm nhiễm, giúp làm giảm ngứa, kích ứng tức thì và hiệu quả lâu dài. Grape seed oil and Sweet Almond oil: giúp giữ ẩm cho da. AHA/BHA được chứa trong các vi hạt chất gôm: giúp loại bỏ gàu và các mảng vảy trên da. Cùng với những thành phần hỗ trợ cho tóc được mềm mượt. Mục đích sử dụng: Dùng để gội đầu. Giúp giảm ngứa, loại bỏ vẩy và gàu cho người bị vẩy nến, chàm da đầu và gàu ở mức độ nặng. Giúp giữ ẩm cho da. Hướng dẫn sử dụng: Bôi dầu gội lên vùng tóc ướt, massage da đầu nhẹ nhàng với chuyển động tròn. Ủ trong 10 phút, massage lại lần nữa và xả sạch với nước. Sử dụng: 2-3 lần/ 1 tuần, có thể sử dụng xen kẽ với PSORIANE® Regular Soothing Shampoo. Quy cách đóng gói: Tuýp 125 ml/ hộp.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tên đầy đủ: PSORIANE Intensive Shampoo Soothing Against Flaky Scalp

Thành phần:

  • Calmi Pso: phức hợp có tác động trực tiếp vào các nhân tố chính gây viêm nhiễm, giúp làm giảm ngứa, kích ứng tức thì và hiệu quả lâu dài.
  • Grape seed oil and Sweet Almond oil: giúp giữ ẩm cho da.
  • AHA/BHA được chứa trong các vi hạt chất gôm: giúp loại bỏ gàu và các mảng vảy trên da.
  • Cùng với những thành phần hỗ trợ cho tóc được mềm mượt.

Mục đích sử dụng: Dùng để gội đầu.

  • Giúp giảm ngứa, loại bỏ vẩy và gàu cho người bị vẩy nến, chàm da đầu và gàu ở mức độ nặng.
  • Giúp giữ ẩm cho da.

Hướng dẫn sử dụng: Bôi dầu gội lên vùng tóc ướt, massage da đầu nhẹ nhàng với chuyển động tròn. Ủ trong 10 phút, massage lại lần nữa và xả sạch với nước. Sử dụng: 2-3 lần/ 1 tuần, có thể sử dụng xen kẽ với PSORIANE® Regular Soothing Shampoo.
Quy cách đóng gói: Tuýp 125 ml/ hộp.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo