banner top

PSORILAX 50ML. ĐIỀU TRỊ BỆNH VẢY NẾN.

Hết hàng
230.000₫
Tác dụng: Hỗ trợ điều trị da đang bị vẩy nến, bong tróc và da khô, dưỡng da giúp da dịu mát, giữa ẩm cho làn da, ngăn ngừa tình trạng khô nhăn do thiếu nước, Làm dịu cho da và loại bỏ những cơn ngứa và mẩn đỏ tức thì. Bảo vệ da và ngăn ngừa bong tróc da hiệu quả , giúp làm mềm da và đem lại cho làn da cảm giác thư giãn nhẹ nhàng. Đối tượng nên sử dụng kem Psorilax :  Những người có làn da khô và thiếu nước hay bị bong tróc , những người mắc bệnh vẩy nến , khô da, những người có nhu cầu dưỡng da và mát da. Hướng dẫn sử dụng: Thoa một lượng kem nhỏ lên khu vực da nhạy cảm và da khô đã được giửa sạch trước đó. Thực hiện từ 1-3 lần một ngày. Kem có thể được kết hợp với thuốc bôi ngoài da cũng được. Không sử dụng sản phẩm trên vùng da thường tiếp xúc với nước.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Tác dụng: Hỗ trợ điều trị da đang bị vẩy nến, bong tróc và da khô, dưỡng da giúp da dịu mát, giữa ẩm cho làn da, ngăn ngừa tình trạng khô nhăn do thiếu nước, Làm dịu cho da và loại bỏ những cơn ngứa và mẩn đỏ tức thì. Bảo vệ da và ngăn ngừa bong tróc da hiệu quả , giúp làm mềm da và đem lại cho làn da cảm giác thư giãn nhẹ nhàng.

Đối tượng nên sử dụng kem Psorilax : 

Những người có làn da khô và thiếu nước hay bị bong tróc , những người mắc bệnh vẩy nến , khô da, những người có nhu cầu dưỡng da và mát da.

Hướng dẫn sử dụng:

Thoa một lượng kem nhỏ lên khu vực da nhạy cảm và da khô đã được giửa sạch trước đó. Thực hiện từ 1-3 lần một ngày. Kem có thể được kết hợp với thuốc bôi ngoài da cũng được. Không sử dụng sản phẩm trên vùng da thường tiếp xúc với nước.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo