banner top

GEL TẨY TRANG LOẠI BỎ NHẸ NHÀNG LỚP TRANG ĐIỂM, LÀM DỊU VÙNG MI MẮT NHẠY CẢM AVENE GENTLE EYE MAKE UP REMOVER 125ML

Hết hàng
584.000₫
Gel Tẩy Trang Êm Dịu Cho Vùng Mắt Avène Gentle Eye Makeup Remover với công thức đặc biệt giúp loại bỏ lớp trang điểm và các chất bẩn, làm sạch thật êm dịu vùng mặt, mắt và môi mà vẫn bảo vệ độ toàn vẹn của da, giúp da luôn mềm mại và mịn màng. pH phù hợp với nước mắt nên không gây xót, sản phẩm phù hợp cho người có vùng mắt nhạy cảm hoặc đeo kính áp tròng. Kết cấu dạng lỏng, trong suốt, không dầu, không bám lại trên da nên không ảnh hưởng đến mắt. (91% người thử nghiệm hài lòng với tính năng tẩy trang vùng quanh mắt của sản phẩm). Sản phẩm đã có 91% người thử nghiệm hài lòng với tính năng tẩy trang vùng quanh mắt của sản phẩm. Công thức đặc biệt giúp loại bỏ lớp trang điểm và các chất bẩn, làm sạch thật êm dịu vùng mặt, mắt và môi mà vẫn bảo vệ độ toàn vẹn của da, giúp da luôn mềm mại và mịn màng. Đồng thời kết hợp với nước khoáng Avène (89%) có đặc tính làm dịu và chống kích ứng da. Avène Gentle Eye Makeup Remover hoàn toàn không chứa các tác nhân dễ gây kích ứng, không hương liệu, không paraben giúp làm sạch thật êm dịu vùng mặt, mắt và môi, giàu các tác nhân giữ ẩm tạo cảm giác dễ chịu khi thoa. Avène Gentle Eye Makeup Remover được khuyên dùng để tẩy trang vùng quanh mắt, đặt biệt cho những ai có vùng da quanh mắt nhạy cảm hoặc đeo kính áp tròng. Loại da phù hợp: Sản phẩm thích hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm, dễ kích ứng. Công dụng: - Chứa thành phần tẩy trang êm dịu, hòa tan lớp trang điểm vùng quanh mắt mà không cần chà xát. - pH phù hợp với nước mắt nên không gây xót, sản phẩm phù hợp cho người có vùng mắt nhạy cảm hoặc đeo kính áp tròng - Thể chất lỏng, trong suốt, không dầu, không bám lại trên da nên không ảnh hưởng đến mắt. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, Tránh ánh nắng trực tiếp và nơi gần nguồn nhiệt, ẩm mốc. Tránh xa tầm tay trẻ em. Quy cách: 125ml Thương Hiệu: Avène Xuất Xứ: Pháp.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Gel Tẩy Trang Êm Dịu Cho Vùng Mắt Avène Gentle Eye Makeup Remover với công thức đặc biệt giúp loại bỏ lớp trang điểm và các chất bẩnlàm sạch thật êm dịu vùng mặt, mắt và môi mà vẫn bảo vệ độ toàn vẹn của da, giúp da luôn mềm mại và mịn màng. pH phù hợp với nước mắt nên không gây xót, sản phẩm phù hợp cho người có vùng mắt nhạy cảm hoặc đeo kính áp tròng. Kết cấu dạng lỏng, trong suốt, không dầu, không bám lại trên da nên không ảnh hưởng đến mắt. (91% người thử nghiệm hài lòng với tính năng tẩy trang vùng quanh mắt của sản phẩm).

Sản phẩm đã có 91% người thử nghiệm hài lòng với tính năng tẩy trang vùng quanh mắt của sản phẩm. Công thức đặc biệt giúp loại bỏ lớp trang điểm và các chất bẩn, làm sạch thật êm dịu vùng mặt, mắt và môi mà vẫn bảo vệ độ toàn vẹn của da, giúp da luôn mềm mại và mịn màng. Đồng thời kết hợp với nước khoáng Avène (89%) có đặc tính làm dịu và chống kích ứng da. Avène Gentle Eye Makeup Remover hoàn toàn không chứa các tác nhân dễ gây kích ứng, không hương liệu, không paraben giúp làm sạch thật êm dịu vùng mặt, mắt và môi, giàu các tác nhân giữ ẩm tạo cảm giác dễ chịu khi thoa.

Avène Gentle Eye Makeup Remover được khuyên dùng để tẩy trang vùng quanh mắt, đặt biệt cho những ai có vùng da quanh mắt nhạy cảm hoặc đeo kính áp tròng.

Loại da phù hợp:

Sản phẩm thích hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm, dễ kích ứng.

Công dụng:

- Chứa thành phần tẩy trang êm dịu, hòa tan lớp trang điểm vùng quanh mắt mà không cần chà xát.

- pH phù hợp với nước mắt nên không gây xót, sản phẩm phù hợp cho người có vùng mắt nhạy cảm hoặc đeo kính áp tròng

- Thể chất lỏng, trong suốt, không dầu, không bám lại trên da nên không ảnh hưởng đến mắt.

Bảo quản:

Nơi khô ráo, thoáng mát,

Tránh ánh nắng trực tiếp và nơi gần nguồn nhiệt, ẩm mốc.

Tránh xa tầm tay trẻ em.

Quy cách: 125ml

Thương Hiệu: Avène

Xuất Xứ: Pháp.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo