banner top

REJUVASIL SCAR GEL. KEM TRỊ SẸO 10G

Hết hàng
350.000₫
Kem trị sẹo lồi Rejuvasil là sản phẩm của tập đoàn Scar Heal- một trong những tập đoàn lớn nhất của Mỹ. Kem được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Sau nhiều năm dày công nghiên cứu, các chuyên gia đã cho ra đời dòng sản phẩm kem trị sẹo lồi Rejuvasil đáp ứng được sự mong mỏi của hàng triệu người tiêu dùng trên toàn thế giới. Với chiết xuất từ các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, kem trị sẹo lồi Rejuvasil chiếm đưowcj sự tin dùng của đông đảo người tiêu dùng bởi sự hiệu quả và an toàn của nó đem lại. Với tác động nhanh chóng vào các mô sẹo, kích thích và làm mờ sẹo và không có bất kỳ tác dụng phụ nào đến cho da bạn, kem trị sẹo Scar Rejuvasil  chính là phương pháp trị sẹo tối ưu cho bạn. Công dụng vượt trội của kem trị sẹo lồi Rejuvasil Kem trị sẹo lồi Rejuvasil có tác dụng tốt trên các tổn thương sau đây: - Điều trị các vết thương mới - Xóa vết sẹo lồi, phì đại, sẹo phẫu thuật ngực, mổ đẻ, sẹo chấn thương, sẹo bỏng…. - Xóa các vết rạn bụng sau sinh. Ngoài ra, kem trị sẹo Scar Rejuvasil còn được công bố với Cơ quan Quản lý Nhà nước tại TP.HCM (Sở Y Tế TP.HCM). Cách sử dụng kem trị sẹo Rejuvasil phát huy tối đa tác dụng: Mỗi ngày bạn chỉ cần 5 phút với 2 hoặc 3 lần/ngày để cải tạo làn da sẹo của mình. Bạn sử dụng trực tiếp kem trị sẹo để bôi ngoài da. Cụ thể như sau: Bước 1: Bạn cần rửa sạch vùng da bị sẹo bằng nước ấm, lau khô. Trong quá trình rửa nên massage nhẹ nhàng vùng da bị sẹo để cho lỗ chân lông được mở ra Bước 2: Bạn lấy một lượng kem vừa đủ ra tay ( lượng kem nhiều hay ít là do vết sẹo to hay nhỏ) thoa đều, mỏng lên vết sẹo rồi nhẹ nhàng massage theo hình xoắn ốc. Việc masage như vậy sẽ giúp cho các dưỡng chất có thể thẩm thấu vào sâu bên trong tế tào da, giúp nuôi dưỡng và tái tạo tế bào da mới tốt hơn.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Kem trị sẹo lồi Rejuvasil là sản phẩm của tập đoàn Scar Heal- một trong những tập đoàn lớn nhất của Mỹ. Kem được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Sau nhiều năm dày công nghiên cứu, các chuyên gia đã cho ra đời dòng sản phẩm kem trị sẹo lồi Rejuvasil đáp ứng được sự mong mỏi của hàng triệu người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Với chiết xuất từ các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, kem trị sẹo lồi Rejuvasil chiếm đưowcj sự tin dùng của đông đảo người tiêu dùng bởi sự hiệu quả và an toàn của nó đem lại. Với tác động nhanh chóng vào các mô sẹo, kích thích và làm mờ sẹo và không có bất kỳ tác dụng phụ nào đến cho da bạn, kem trị sẹo Scar Rejuvasil  chính là phương pháp trị sẹo tối ưu cho bạn.

Công dụng vượt trội của kem trị sẹo lồi Rejuvasil

Kem trị sẹo lồi Rejuvasil có tác dụng tốt trên các tổn thương sau đây:

- Điều trị các vết thương mới

- Xóa vết sẹo lồi, phì đại, sẹo phẫu thuật ngực, mổ đẻ, sẹo chấn thương, sẹo bỏng….

- Xóa các vết rạn bụng sau sinh.

Ngoài ra, kem trị sẹo Scar Rejuvasil còn được công bố với Cơ quan Quản lý Nhà nước tại TP.HCM (Sở Y Tế TP.HCM).

Cách sử dụng kem trị sẹo Rejuvasil phát huy tối đa tác dụng:

Mỗi ngày bạn chỉ cần 5 phút với 2 hoặc 3 lần/ngày để cải tạo làn da sẹo của mình. Bạn sử dụng trực tiếp kem trị sẹo để bôi ngoài da. Cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn cần rửa sạch vùng da bị sẹo bằng nước ấm, lau khô. Trong quá trình rửa nên massage nhẹ nhàng vùng da bị sẹo để cho lỗ chân lông được mở ra

Bước 2: Bạn lấy một lượng kem vừa đủ ra tay ( lượng kem nhiều hay ít là do vết sẹo to hay nhỏ) thoa đều, mỏng lên vết sẹo rồi nhẹ nhàng massage theo hình xoắn ốc. Việc masage như vậy sẽ giúp cho các dưỡng chất có thể thẩm thấu vào sâu bên trong tế tào da, giúp nuôi dưỡng và tái tạo tế bào da mới tốt hơn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo