banner top

REJUVASIL SILICONE SCAR GEL 30ML. ĐẶC TRỊ SẸO PHẪU THUẬT, SẸO CHẤN THƯƠNG, SẸO BỎNG, SẸO LỒI, SẸO PHÌ ĐẠI LÂU NĂM.

Hết hàng
900.000₫
Thành phần: Silicone gel, Emu oil, qualene, vitamin C... Rejuvasil có thành phấn Silicone ở dạng gel dẽ dàng ngấm sâu vào bên trong tế bào, ngăn chặn sự phát triển của các tế bào, ngăn chặn sự phát triển của mô tế bào lồi và oonnr định sắc tố da. Đồng thời chống tổn thương lớn nhất do vết thương bỏng và do vết thương phẫu thuật gây ra. Do đó hình thành vết sẹo được ngăn ngừa ngay từ ban đầu. Chỉ định: Đặc trị cho những vết sẹo sau phẫu thuật, sẹo chấn thương, sẹo bỏng, trị sẹo lồi, sẹo phì đại lâu năm. Lưu ý: Chỉ dùng ngoài da, tránh vết thương hở. Cách dùng: Vệ sinh sạch và khô vùng sẹo cần điều trị bôi một lớp mỏng kem và massage nhẹ nhàng để kem thấm sâu vào tổ chức sẹo, ngày 2-3 lần. Để khô 2-3 phút trước khi mặc quần áo hoặc trang điểm . Nên tránh ánh nắng mặt trời.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần: Silicone gel, Emu oil, qualene, vitamin C...

Rejuvasil có thành phấn Silicone ở dạng gel dẽ dàng ngấm sâu vào bên trong tế bào, ngăn chặn sự phát triển của các tế bào, ngăn chặn sự phát triển của mô tế bào lồi và oonnr định sắc tố da. Đồng thời chống tổn thương lớn nhất do vết thương bỏng và do vết thương phẫu thuật gây ra. Do đó hình thành vết sẹo được ngăn ngừa ngay từ ban đầu.

Chỉ định: Đặc trị cho những vết sẹo sau phẫu thuật, sẹo chấn thương, sẹo bỏng, trị sẹo lồi, sẹo phì đại lâu năm.

Lưu ý: Chỉ dùng ngoài da, tránh vết thương hở.

Cách dùng: Vệ sinh sạch và khô vùng sẹo cần điều trị bôi một lớp mỏng kem và massage nhẹ nhàng để kem thấm sâu vào tổ chức sẹo, ngày 2-3 lần. Để khô 2-3 phút trước khi mặc quần áo hoặc trang điểm . Nên tránh ánh nắng mặt trời.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo