banner top

REPAVAR - ATOPIC PIEL BATH GEL 200ML - GEL TẮM LÀM MỀM DỊU DA

Hết hàng
440.000₫
Gel tắm Repavar Atopic Piel Bath Gel cực dịu nhẹ giúp làm mềm và sạch da toàn thân mà không gây kích ứng da. Công thức giàu các thành phần hoạt chất giúp giảm ngứa và cải thiện hàng rào da bị tổn thương. Xuất xứ: Tây Ban Nha   Quy cách: 200ml GEL TẮM LÀM MỀM DỊU DA REPAVAR ATOPIC PIEL BATH GEL Repavar là thương hiệu dược mỹ phẩm chủ lực của Ferrer, giúp điều trị chuyên biệt cho các vấn đề về da như làm lành da, phục hồi, tái tạo từ sâu bên trong da. Được tạo nên từ các thành phần chất lượng cao có nguồn gốc tự nhiên dưới sự giám sát chặt chẽ của các bác sĩ chuyên khoa da liễu, Repavar chăm sóc cho làn da của bạn, cũng như của gia đình bạn, mang lại cảm giác dễ chịu, cùng làn da khỏe mạnh mỗi ngày. Viện nghiên cứu của Repavar đã kết hợp các thành phần tinh khiết nhất với nồng độ cao các hoạt chất tiên tiến, mang lại các sản phẩm hoàn hảo nhất với hiệu quả tối ưu. Các dòng sản phẩm Repavar đa dạng về các dòng sản phẩm cho đến các sản phẩm trong từng dòng như làm lành, phục hồi, tái tạo, làm trắng, chống nắng,... Một số dòng được ưa chuộng và phân phối rộng rãi trên toàn thế giới có thể kể đến như REPAVAR REGENERADORA – LÀM LÀNH SẸO, TÁI TẠO VÀ PHỤC HỒI DA Thành phần: Glyceryl cocoate, laureth-3, butylene glycol, natri laureth, acid lauric, acid lactic, kẽm laurate, ascorbyl palmitate… Công dụng: Gel tắm cực dịu nhẹ giúp làm mềm và sạch da toàn thân mà không gây kích ứng da. Công thức giàu các thành phần hoạt chất giúp giảm ngứa và cải thiện hàng rào da bị tổn thương. Được thử nghiệm bởi khoa da liễu trên da dị ứng. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Thoa gel tắm lên da ướt, nhẹ nhàng massage khắp cơ thể, sau đó tắm sạch lại với nhiều nước. Kết quả có thể khác nhau tuỳ theo cơ địa của từng người LỜI DẶN CỦA BÁC SỸ : Tránh gãi, không tắm lá , không chà sát , vệ sinh chăn màn, quần áo .
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Gel tắm Repavar Atopic Piel Bath Gel cực dịu nhẹ giúp làm mềm và sạch da toàn thân mà không gây kích ứng da. Công thức giàu các thành phần hoạt chất giúp giảm ngứa và cải thiện hàng rào da bị tổn thương.

Xuất xứ: Tây Ban Nha   Quy cách: 200ml

gel-tam-lam-mem-diu-da-repavar-atopic-piel-bath-gel-2

GEL TẮM LÀM MỀM DỊU DA REPAVAR ATOPIC PIEL BATH GEL

Repavar là thương hiệu dược mỹ phẩm chủ lực của Ferrer, giúp điều trị chuyên biệt cho các vấn đề về da như làm lành da, phục hồi, tái tạo từ sâu bên trong da. Được tạo nên từ các thành phần chất lượng cao có nguồn gốc tự nhiên dưới sự giám sát chặt chẽ của các bác sĩ chuyên khoa da liễu, Repavar chăm sóc cho làn da của bạn, cũng như của gia đình bạn, mang lại cảm giác dễ chịu, cùng làn da khỏe mạnh mỗi ngày. Viện nghiên cứu của Repavar đã kết hợp các thành phần tinh khiết nhất với nồng độ cao các hoạt chất tiên tiến, mang lại các sản phẩm hoàn hảo nhất với hiệu quả tối ưu.
Các dòng sản phẩm

Repavar đa dạng về các dòng sản phẩm cho đến các sản phẩm trong từng dòng như làm lành, phục hồi, tái tạo, làm trắng, chống nắng,... Một số dòng được ưa chuộng và phân phối rộng rãi trên toàn thế giới có thể kể đến như REPAVAR REGENERADORA – LÀM LÀNH SẸO, TÁI TẠO VÀ PHỤC HỒI DA

Thành phần: Glyceryl cocoate, laureth-3, butylene glycol, natri laureth, acid lauric, acid lactic, kẽm laurate, ascorbyl palmitate…

Công dụng: Gel tắm cực dịu nhẹ giúp làm mềm và sạch da toàn thân mà không gây kích ứng da. Công thức giàu các thành phần hoạt chất giúp giảm ngứa và cải thiện hàng rào da bị tổn thương. Được thử nghiệm bởi khoa da liễu trên da dị ứng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Thoa gel tắm lên da ướt, nhẹ nhàng massage khắp cơ thể, sau đó tắm sạch lại với nhiều nước.

Kết quả có thể khác nhau tuỳ theo cơ địa của từng người

LỜI DẶN CỦA BÁC SỸ : Tránh gãi, không tắm lá , không chà sát , vệ sinh chăn màn, quần áo .

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo