banner top

REPAVAR BEAUTY FLASH AMPOULE (HỘP 5 ỐNG * 1,5ML). DUNG DỊCH LÀM SÁNG DA, CHỐNG LÃO HÓA, LÀM SĂN DA TỨC THÌ.

Hết hàng
260.000₫
Serum xóa nhăn trắng da Repavar Revitalizante Beauty Flash Ampoules 5 ống là một trong những sản phẩm giúp ngăn ngừa tình trạng lão hóa da hiệu quả, giúp da săn chắc và phục hồi sức sống cho da. Quy cách: 5 ống x 1.5ml   Xuất xứ: Tây Ban Nha Thành phần: Acid ascorbic 5,5% Công dụng: Dung dịch làm săn da với hiệu quả nâng cơ ngay lập tức, làm giảm các dấu hiệu lão hóa, làm săn chắc da. Làm mềm và sáng da nhờ nông đọ vitamin C cao. Dành cho da mệt mỏi, kem sức sông. Tránh tiếp xúc với mắt. Serum xóa nhăn trắng da Repavar Revitalizante Beauty Flash Ampoules 5 ống là một trong những sản phẩm giúp ngăn ngừa tình trạng lão hóa da hiệu quả, giúp da săn chắc và phục hồi sức sống cho da. Được chiết xuất từ cam, với hàm lượng vitamin C cao sẽ là giải pháp giúp loại bỏ nếp nhăn và các dấu hiệu lão hóa rất hiệu quả. Không những làm trẻ hóa da, loại bỏ các dấu hiệu lão hóa trên da mặt và cổ mà còn làm sáng da, mịn da, được sử dụng cho hầu hết các loại da từ da khô, da xỉn màu, da chùn nhão,… Repavar là thương hiệu mỹ phẩm thuộc tập đoàn dược phẩm Ferrer, đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng được nhiều người tin dùng. Ferrer đã có mặt tại hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới, với tiêu chí giúp điều trị cho các vấn đề về da Công dụng của serum xóa nhăn trắng da Repavar Revitalizante Beauty Flash Ampoules 5 ống như thế nào? Với những thành phần dinh dưỡng có trong sản phẩm, đặc biệt là hàm lượng vitamin C cao sẽ giúp cho da: Ngăn ngừa xuất hiện nếp nhăn hiệu quả, kích thích quá trình tổng hợp collagen tự nhiên. Với hàm lượng vitamin C cao, giúp chống lại các quá trình oxy hóa hiệu quả, làm mềm da, sáng da. Làm săn chắc da hiệu quả, với hiệu quả nâng cơ lập tức. Phù hợp sử dụng với làn da xỉn màu, mệt mỏi và kém sức sống. Sản phẩm dạng ống rất tiện lợi cho việc sử dụng hằng ngày. Thành phần chính có trong sản phẩm: Các sản phẩm của Repavar được chiết xuất từ các thành phần chất lượng cao, có nguồn gốc tự nhiên, được các bác sĩ chuyên khoa da liễu kiểm nghiệm chất lượng. Sản phẩm này được chứng minh có hiệu quả hơn so với các dòng kem chống lão hóa thông thường khác. Với các thành phần cơ bản như: Propylene glycol, Acid ascorbic, Natri hydroxide. Sản phẩm không chứa màu nhân tạo và chất bảo quản nên rất an toàn khi sử dụng. Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:  Rửa mặt sạch và lau khô, sau đó thoa đều sản phẩm đều lên mặt và cổ. Massage nhẹ nhàng để dung dịch có thể thấm sâu vào bên trong da. Sau khi thoa dung dịch lên mặt có thể trang điểm hoặc thoa kem dưỡng hằng ngày lên. Để đảm bảo sản phẩm giữ được chất lượng như ban đầu nên sử dụng ngay khi mở ống, Vì các thành phần tinh khiết có trong sản phẩm sẽ trở nên kém hiệu quả khi tiếp xúc quá lâu với không khí và ánh sáng mặt trời.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Serum xóa nhăn trắng da Repavar Revitalizante Beauty Flash Ampoules 5 ống là một trong những sản phẩm giúp ngăn ngừa tình trạng lão hóa da hiệu quả, giúp da săn chắc và phục hồi sức sống cho da.

Quy cách: 5 ống x 1.5ml   Xuất xứ: Tây Ban Nha

Thành phần: Acid ascorbic 5,5%

Công dụng: Dung dịch làm săn da với hiệu quả nâng cơ ngay lập tức, làm giảm các dấu hiệu lão hóa, làm săn chắc da. Làm mềm và sáng da nhờ nông đọ vitamin C cao. Dành cho da mệt mỏi, kem sức sông. Tránh tiếp xúc với mắt.

Serum xóa nhăn trắng da Repavar Revitalizante Beauty Flash Ampoules 5 ống là một trong những sản phẩm giúp ngăn ngừa tình trạng lão hóa da hiệu quả, giúp da săn chắc và phục hồi sức sống cho da. Được chiết xuất từ cam, với hàm lượng vitamin C cao sẽ là giải pháp giúp loại bỏ nếp nhăn và các dấu hiệu lão hóa rất hiệu quả. Không những làm trẻ hóa da, loại bỏ các dấu hiệu lão hóa trên da mặt và cổ mà còn làm sáng da, mịn da, được sử dụng cho hầu hết các loại da từ da khô, da xỉn màu, da chùn nhão,…

Repavar là thương hiệu mỹ phẩm thuộc tập đoàn dược phẩm Ferrer, đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng được nhiều người tin dùng. Ferrer đã có mặt tại hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới, với tiêu chí giúp điều trị cho các vấn đề về da

Công dụng của serum xóa nhăn trắng da Repavar Revitalizante Beauty Flash Ampoules 5 ống như thế nào?

Với những thành phần dinh dưỡng có trong sản phẩm, đặc biệt là hàm lượng vitamin C cao sẽ giúp cho da:

  • Ngăn ngừa xuất hiện nếp nhăn hiệu quả, kích thích quá trình tổng hợp collagen tự nhiên.
  • Với hàm lượng vitamin C cao, giúp chống lại các quá trình oxy hóa hiệu quả, làm mềm da, sáng da.
  • Làm săn chắc da hiệu quả, với hiệu quả nâng cơ lập tức.
  • Phù hợp sử dụng với làn da xỉn màu, mệt mỏi và kém sức sống.
  • Sản phẩm dạng ống rất tiện lợi cho việc sử dụng hằng ngày.

Thành phần chính có trong sản phẩm:

Các sản phẩm của Repavar được chiết xuất từ các thành phần chất lượng cao, có nguồn gốc tự nhiên, được các bác sĩ chuyên khoa da liễu kiểm nghiệm chất lượng. Sản phẩm này được chứng minh có hiệu quả hơn so với các dòng kem chống lão hóa thông thường khác. Với các thành phần cơ bản như: Propylene glycol, Acid ascorbic, Natri hydroxide.

Sản phẩm không chứa màu nhân tạo và chất bảo quản nên rất an toàn khi sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm: 

Rửa mặt sạch và lau khô, sau đó thoa đều sản phẩm đều lên mặt và cổ. Massage nhẹ nhàng để dung dịch có thể thấm sâu vào bên trong da. Sau khi thoa dung dịch lên mặt có thể trang điểm hoặc thoa kem dưỡng hằng ngày lên. Để đảm bảo sản phẩm giữ được chất lượng như ban đầu nên sử dụng ngay khi mở ống, Vì các thành phần tinh khiết có trong sản phẩm sẽ trở nên kém hiệu quả khi tiếp xúc quá lâu với không khí và ánh sáng mặt trời.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo