banner top

RUDONDO 100ML. NGĂN NGỪA NẤM TOÀN THÂN, LANG BEN, LÀM SẠCH GÀU.

Hết hàng
105.000₫
Thành phần: Ketoconazole., Coconut Diethylamid, cocamido propyl betain... Công dụng: Dầu gội Rudondo có tác dụng ngăn ngừa nấm toàn thân, lang ben, làm sạch gầu, giảm ngứa, giảm các tác nhân gây ngứa da đầu, viêm da tăng tiết bã nhờn, gãy tóc. Cách dùng: Dùng gội đầu: Làm ướt tóc và da đầu sau đó dùng một lượng vừa đủ xoa lên tóc và da đầu, để dầu gội tiếp xúc 3-5 phút, gội sạch lại bằng nước ấm . Gội 2 lần 1 tuần, trong 4 tuần, sau đó sử dụng 1 tuần 1 lần để duy trì hiệu quả hoặc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. Dùng để tắm: Làm ướt và thoa lên da một lượng vừa đủ để tạo bọt và mát xa vài phút sau đó rửa sạch bằng nước và thấm khô. Tắm mỗi ngày một lần trong 5 ngày liên tiếp hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ. Lưu ý:Chỉ dùng ngoài da, tránh tiếp xúc với mắt, nếu đã dây vào mắt phải rửa sạch ngay bằng nước. Ketoconazole không hấp thu qua da khi dùng ngoài nên có thể dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần: Ketoconazole., Coconut Diethylamid, cocamido propyl betain...

Công dụng: Dầu gội Rudondo có tác dụng ngăn ngừa nấm toàn thân, lang ben, làm sạch gầu, giảm ngứa, giảm các tác nhân gây ngứa da đầu, viêm da tăng tiết bã nhờn, gãy tóc.

Cách dùng: Dùng gội đầu: Làm ướt tóc và da đầu sau đó dùng một lượng vừa đủ xoa lên tóc và da đầu, để dầu gội tiếp xúc 3-5 phút, gội sạch lại bằng nước ấm . Gội 2 lần 1 tuần, trong 4 tuần, sau đó sử dụng 1 tuần 1 lần để duy trì hiệu quả hoặc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Dùng để tắm: Làm ướt và thoa lên da một lượng vừa đủ để tạo bọt và mát xa vài phút sau đó rửa sạch bằng nước và thấm khô. Tắm mỗi ngày một lần trong 5 ngày liên tiếp hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ.

Lưu ý:Chỉ dùng ngoài da, tránh tiếp xúc với mắt, nếu đã dây vào mắt phải rửa sạch ngay bằng nước.

Ketoconazole không hấp thu qua da khi dùng ngoài nên có thể dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo