banner top

SAFORELLE GENTLE CLEANSING CARE 100ML . GEL RỬA NHẸ DỊU THÍCH HỢP DÙNG HÀNG NGÀY ĐỂ VỆ SINH CƠ QUAN SINH DỤC NGOÀI VÀ CHĂM SÓC CƠ THỂ CHO DA NHẠY CẢM HOẶC DỄ BỊ KÍCH ỨNG .

Hết hàng
120.000₫
Dung dịch vệ sinh phụ nữ là sản phẩm không thể thiếu đối với chị em phụ nữ, nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản và sự tin của các nàng, các mẹ, nên việc lựa chọn một sản phẩm tốt, có review cao, uy tín là điều cực kỳ cần thiết. ❀ Saforellex là dung dich rửa êm dịu giúp da sạch sẽ và mềm mại. Saforelle được giới Y khoa khuyên dùng trong vệ sinh phụ nữ hàng ngày và thích hợp với các loại da mỏng manh và nhạy cảm. Saforelle còn được dùng để điều trị bổ sung đối với da bị kích ứng. ✓ Dung dịch vệ sinh vô cùng dịu nhẹ và đặc biệt tạo cảm giác dễ chịu sau khi dùng. ✓ Dùng được cả cho các mẹ đang mang thai, sau sinh, trong thời kỳ "đèn đỏ". ✓ Giúp bớt ngứa, khí hư, ngăn ngừa nấm âm đạo, mùi thơm nhẹ. ✓Hiệu quả ngay sau lần sử dụng đầu tiên, giúp bạn thoải mải, tự tin hơn. ✓ Điều đặc biệt là sản phẩm KHÔNG CHỨA chất teo da, xà phòng và parabens. ❀ Cách sử dụng: Dùng ngoài da và dùng hàng ngày. Cho dung dịch nước rửa vào tay xoa đều và nhẹ lên da hoặc niêm mạc rồi xả lại bằng nước sạch, sau đó thấm khô.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Dung dịch vệ sinh phụ nữ là sản phẩm không thể thiếu đối với chị em phụ nữ, nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản và sự tin của các nàng, các mẹ, nên việc lựa chọn một sản phẩm tốt, có review cao, uy tín là điều cực kỳ cần thiết.

❀ Saforellex là dung dich rửa êm dịu giúp da sạch sẽ và mềm mại. Saforelle được giới Y khoa khuyên dùng trong vệ sinh phụ nữ hàng ngày và thích hợp với các loại da mỏng manh và nhạy cảm. Saforelle còn được dùng để điều trị bổ sung đối với da bị kích ứng.

✓ Dung dịch vệ sinh vô cùng dịu nhẹ và đặc biệt tạo cảm giác dễ chịu sau khi dùng.

✓ Dùng được cả cho các mẹ đang mang thai, sau sinh, trong thời kỳ "đèn đỏ".

✓ Giúp bớt ngứa, khí hư, ngăn ngừa nấm âm đạo, mùi thơm nhẹ.

✓Hiệu quả ngay sau lần sử dụng đầu tiên, giúp bạn thoải mải, tự tin hơn.

✓ Điều đặc biệt là sản phẩm KHÔNG CHỨA chất teo da, xà phòng và parabens.

❀ Cách sử dụng: Dùng ngoài da và dùng hàng ngày. Cho dung dịch nước rửa vào tay xoa đều và nhẹ lên da hoặc niêm mạc rồi xả lại bằng nước sạch, sau đó thấm khô.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo