banner top

SALESAN ( HỘP/30 VIÊN). VIÊN UỐNG CHỐNG NẮNG BẢO VỆ DA.

Hết hàng
460.000₫
Thành phần: Thảo dược hữu cơ và các vitamin như C và E, Bioflavonoids, chiết xuất từ tảo và rong biển, Lutein, Astaxanthin, chiết xuất nho để làm rượu vang, tinh chất trà xanh, chiết xuất từ cây chút chít, chiết xuất từ ca rốt... Công dụng:Bảo vệ da chống lại những tổn thương do tia UV từ ánh nắng gây ra. Bảo vệ da khỏi viêm nhiễm và mẩn đỏ do ánh nắng. Tăng cường độ ẩm cho da, giúp cho việc chống nắng có hiệu quả lâu dài. Chỉ định: Dùng cho những người tiếp xúc với ánh nắng. Dùng sau khi thực hiện các trị liệu lazer, thay da, tắm trắng. dùng trước khi định tắm nắng. Chống chỉ định: Mẫn cảm với một trong các thành phần của sản phẩm. Không dùng cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Không dùng qua liều quy định. Không dùng cho trẻ em. Để xa tầm tay của trẻ em. Hướng dẫn sử dụng: Uống 1 viên trước bữa ăn. Bảo quản: Ở nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp, để xa tầm tay trẻ em.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần: Thảo dược hữu cơ và các vitamin như C và E, Bioflavonoids, chiết xuất từ tảo và rong biển, Lutein, Astaxanthin, chiết xuất nho để làm rượu vang, tinh chất trà xanh, chiết xuất từ cây chút chít, chiết xuất từ ca rốt...

Công dụng:Bảo vệ da chống lại những tổn thương do tia UV từ ánh nắng gây ra. Bảo vệ da khỏi viêm nhiễm và mẩn đỏ do ánh nắng. Tăng cường độ ẩm cho da, giúp cho việc chống nắng có hiệu quả lâu dài.

Chỉ định: Dùng cho những người tiếp xúc với ánh nắng. Dùng sau khi thực hiện các trị liệu lazer, thay da, tắm trắng. dùng trước khi định tắm nắng.

Chống chỉ định: Mẫn cảm với một trong các thành phần của sản phẩm. Không dùng cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Không dùng qua liều quy định. Không dùng cho trẻ em. Để xa tầm tay của trẻ em.

Hướng dẫn sử dụng: Uống 1 viên trước bữa ăn.

Bảo quản: Ở nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp, để xa tầm tay trẻ em.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo