banner top

SALI-10 CREAM 10G. KEM TRỊ KHÔ DA.

Hết hàng
65.000₫
  SALI 10 Face, Foot & Hand Cream Ngừa và trị các chứng khô da, nứt nẻ ở gót chân, ngón tay. Các dạng vảy nến. Nấm da tay, chân, lưng và các nơi khác. Viêm nang lông. Eczema ( chàm) cấp tính và mãn tính. Kem trị khô da, nứt gót chân Sali-10 Perfect giảm nhăn da, giữ ẩm cho da, giúp làm giảm và hạn chế các triệu chứng khô da, nứt nẻ ở gót chân, ngón tay. Thành phần: Deionized Water, Cetearyl Alcohol, Sodium Lactate, Hydrogenated Avocado Oil,... Công dụng: Ngăn ngừa và làm giảm các chứng khô da, nứt nẻ ở gót chân, ngón tay. Các dạng vảy nến. Nấm da tay, chân, lưng và các nơi khác. Viên nang lông Eczema (chàm) cấp tính và mãn tính. Hướng dẫn sử dụng: Vệ sinh da, thoa một lượng cream vừa đủ lên da. Massage nhẹ nhàng cho cream thấm hết. Sử dụng 2-3 lần/ngày. Thích hợp với mọi loại da. Lưu ý: Không dùng Sali-10 cho người quá mẫn cảm với chế phẩm hay bất cứ thành phần nào có trong phế phẩm. Không dùng cho trẻ em dưới 3 tuổi. Ngưng sử dụng, rửa sạch với nước khi có dấu hiệu dị ứng xảy ra như: ngứa, rát, nổi mẩn đỏ,... Tránh xa tầm tay trẻ em. Bảo quản: Nơi khô thoáng, nhiệt độ dưới 30 độ C. Tránh ánh nắng trực tiếp. Quy cách đóng gói: Hộp 1 tuýp 30g. Nhà sản xuất: GAM MA CHEMICALS VIETNAM  Đế xa tầm tay trẻ em.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày
 

SALI 10

Face, Foot & Hand Cream

Ngừa và trị các chứng khô da, nứt nẻ ở gót chân, ngón tay. Các dạng vảy nến. Nấm da tay, chân, lưng và các nơi khác. Viêm nang lông. Eczema ( chàm) cấp tính và mãn tính.

Kem trị khô da, nứt gót chân Sali-10 Perfect giảm nhăn da, giữ ẩm cho da, giúp làm giảm và hạn chế các triệu chứng khô da, nứt nẻ ở gót chân, ngón tay.

Thành phần:
Deionized Water, Cetearyl Alcohol, Sodium Lactate, Hydrogenated Avocado Oil,...

Công dụng:
Ngăn ngừa và làm giảm các chứng khô da, nứt nẻ ở gót chân, ngón tay. Các dạng vảy nến. Nấm da tay, chân, lưng và các nơi khác. Viên nang lông Eczema (chàm) cấp tính và mãn tính.

Hướng dẫn sử dụng:
Vệ sinh da, thoa một lượng cream vừa đủ lên da. Massage nhẹ nhàng cho cream thấm hết. Sử dụng 2-3 lần/ngày. Thích hợp với mọi loại da.

Lưu ý:
Không dùng Sali-10 cho người quá mẫn cảm với chế phẩm hay bất cứ thành phần nào có trong phế phẩm.
Không dùng cho trẻ em dưới 3 tuổi.
Ngưng sử dụng, rửa sạch với nước khi có dấu hiệu dị ứng xảy ra như: ngứa, rát, nổi mẩn đỏ,...
Tránh xa tầm tay trẻ em.

Bảo quản:
Nơi khô thoáng, nhiệt độ dưới 30 độ C.
Tránh ánh nắng trực tiếp.

Quy cách đóng gói: Hộp 1 tuýp 30g.

Nhà sản xuất: GAM MA CHEMICALS VIETNAM 

Đế xa tầm tay trẻ em.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo