banner top

SAVI DIMIN 450MG. TĂNG CƯỜNG LỰC TĨNH MẠCH, BẢO VỆ MẠCH.

Hết hàng
130.000₫
Thuốc Savi Dimin 450mg trợ tĩnh mạch (tăng cường lực tĩnh mạch) và bảo vệ mạch (tăng sức kháng của cách mạch máu nhỏ); dùng trong điều trị các rối loạn tuần hoàn tĩnh mạch (chân sưng đau, bứt rứt); điều trị các triệu chứng của cơn trĩ cấp. Thành phần của Savi Dimin 450mg Dược chất chính: Diosmin Loại thuốc: Thuốc suy tĩnh mạch Dạng thuốc, hàm lượng: Viên nén dạng bao phim, 450mg Công dụng của Savi Dimin 450mg Thuốc trợ tĩnh mạch (tăng cường lực tĩnh mạch) và bảo vệ mạch (tăng sức kháng của cách mạch máu nhỏ). Dùng trong điều trị các rối loạn tuần hoàn tĩnh mạch (chân sưng đau, bứt rứt). Điều trị các triệu chứng của cơn trĩ cấp. Liều dùng của Savi Dimin 450mg Cách dùng Thuốc dùng đường uống. Uống vào thời gian bữa ăn Liều dùng Suy tĩnh mạch: 2 viên mỗi ngày: một uống vào bữa trưa và một vào bữa tối Trĩ cấp: 4 ngày đầu, mỗi ngày 6 viên; sau đó mỗi ngày dùng 4 viên, trong 3 ngày tiếp theo Trong mọi trường hợp, tuân thủ nghiêm túc đơn thuốc của bác sĩ Tăng HA nguyên phát cho các đối tượng HA không kiểm soát được với đơn trị. Làm gì khi dùng quá liều? Trong trường hợp khẩn cấp, hãy gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến trạm Y tế địa phương gần nhất. Làm gì nếu quên 1 liều? Nếu bạn quên một liều thuốc, hãy dùng càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần với liều kế tiếp, hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều kế tiếp vào thời điểm như kế hoạch. Lưu ý rằng không nên dùng gấp đôi liều đã quy định. Tác dụng phụ của Savi Dimin 450mg Đã có báo cáo về một số trường hợp rối loạn dạ dày thông thường và rối loạn thần kinh thực vật (cảm giác bất an), không cần ngừng điều trị. Nếu gặp phải bất kì tác dụng không mong muốn hay bất lợi nào chưa ghi rõ trong đơn hướng dẫn, xin báo cho bác sĩ hay dược sĩ Lưu ý khi sử dụng Savi Dimin 450mg Thận trọng khi sử dụng: Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Tương tác thuốc: Vui lòng xem thông tin chi tiết trên tờ hướng dẫn sử dụng trong hộp thuốc hoặc tham khảo ý kiến dược sĩ, bác sĩ. Bảo quản: Để nơi mát, tránh ánh sáng, nhiệt độ dưới 30⁰C Nhà sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM SAVI (SAVI PHARM)
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thuốc Savi Dimin 450mg trợ tĩnh mạch (tăng cường lực tĩnh mạch) và bảo vệ mạch (tăng sức kháng của cách mạch máu nhỏ); dùng trong điều trị các rối loạn tuần hoàn tĩnh mạch (chân sưng đau, bứt rứt); điều trị các triệu chứng của cơn trĩ cấp.

Thành phần của Savi Dimin 450mg

 • Dược chất chính: Diosmin

 • Loại thuốc: Thuốc suy tĩnh mạch

 • Dạng thuốc, hàm lượng: Viên nén dạng bao phim, 450mg

Công dụng của Savi Dimin 450mg

 • Thuốc trợ tĩnh mạch (tăng cường lực tĩnh mạch) và bảo vệ mạch (tăng sức kháng của cách mạch máu nhỏ).

 • Dùng trong điều trị các rối loạn tuần hoàn tĩnh mạch (chân sưng đau, bứt rứt).

 • Điều trị các triệu chứng của cơn trĩ cấp.

Liều dùng của Savi Dimin 450mg

Cách dùng

Thuốc dùng đường uống. Uống vào thời gian bữa ăn

Liều dùng

 • Suy tĩnh mạch: 2 viên mỗi ngày: một uống vào bữa trưa và một vào bữa tối

 • Trĩ cấp: 4 ngày đầu, mỗi ngày 6 viên; sau đó mỗi ngày dùng 4 viên, trong 3 ngày tiếp theo

 • Trong mọi trường hợp, tuân thủ nghiêm túc đơn thuốc của bác sĩ

 • Tăng HA nguyên phát cho các đối tượng HA không kiểm soát được với đơn trị.

Làm gì khi dùng quá liều?

Trong trường hợp khẩn cấp, hãy gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến trạm Y tế địa phương gần nhất.

Làm gì nếu quên 1 liều?

Nếu bạn quên một liều thuốc, hãy dùng càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần với liều kế tiếp, hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều kế tiếp vào thời điểm như kế hoạch. Lưu ý rằng không nên dùng gấp đôi liều đã quy định.

Tác dụng phụ của Savi Dimin 450mg

 • Đã có báo cáo về một số trường hợp rối loạn dạ dày thông thường và rối loạn thần kinh thực vật (cảm giác bất an), không cần ngừng điều trị.

 • Nếu gặp phải bất kì tác dụng không mong muốn hay bất lợi nào chưa ghi rõ trong đơn hướng dẫn, xin báo cho bác sĩ hay dược sĩ

Lưu ý khi sử dụng Savi Dimin 450mg

Thận trọng khi sử dụng: Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Tương tác thuốc: Vui lòng xem thông tin chi tiết trên tờ hướng dẫn sử dụng trong hộp thuốc hoặc tham khảo ý kiến dược sĩ, bác sĩ.

Bảo quản: Để nơi mát, tránh ánh sáng, nhiệt độ dưới 30⁰C

Nhà sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM SAVI (SAVI PHARM)

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo