banner top

SCAR ESTHETIQUE CREAM 10ML. ĐẶC TRỊ SẸO LÕM, VẾT RẠN DA, TRỊ SẸO THÂM, SẸO DO MỤN , SẸO RỖ, SẸO THỦY ĐẬU, SẸO PHẪU THUẬT, SẸO BỎNG.

Hết hàng
300.000₫
Scar Esthetique : là dạng kem đặc nhanh khô không gây kích ứng. Kem hoàn toàn lành tính sử dụng được cho phụ nữ có thai, đang cho con bú, trẻ trên 2 tuổi ( Trẻ nhỏ hơn thám khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng) Chỉ định: Đặc trị cho những vết sẹo lõm, vết rạn da, trị sẹo thâm, sẹo do mụn, sẹo rỗ, sẹo do thủy đậu, sẹo phẫu thuật, sẹo bỏng. Lưu ý: Chỉ sử dụng ngoài da, tránh vết thương hở. Cách dùng: Vệ sinh sạch và khô vùng sẹo cần điều trị , bôi một lớp mỏng và massge nhẹ nhàng để kem thấm sâu vào tổ chức sẹo, ngày 2-3 lần . Để khô 2-3 phút trước khi mặc quần áo hoặc trang điểm . Tránh ánh nắng mặt trời.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Scar Esthetique : là dạng kem đặc nhanh khô không gây kích ứng.

Kem hoàn toàn lành tính sử dụng được cho phụ nữ có thai, đang cho con bú, trẻ trên 2 tuổi ( Trẻ nhỏ hơn thám khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng)

Chỉ định: Đặc trị cho những vết sẹo lõm, vết rạn da, trị sẹo thâm, sẹo do mụn, sẹo rỗ, sẹo do thủy đậu, sẹo phẫu thuật, sẹo bỏng.

Lưu ý: Chỉ sử dụng ngoài da, tránh vết thương hở.

Cách dùng: Vệ sinh sạch và khô vùng sẹo cần điều trị , bôi một lớp mỏng và massge nhẹ nhàng để kem thấm sâu vào tổ chức sẹo, ngày 2-3 lần . Để khô 2-3 phút trước khi mặc quần áo hoặc trang điểm . Tránh ánh nắng mặt trời.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo