banner top

GEL TRỊ SẸO LỒI, LÕM VÀ VẾT RẠN DA SCAR Z FOR SCAR 12G.

Hết hàng
130.000₫
Công dụng ScarZ Solution chứa Collaplus, là chuỗi Tetra Peptide LEHA, giúp cải thiện mô sẹo hiệu quả. Chiết xuất rau má, Allantoin làm phẳng và hạn chế sẹo lồi. Sodium Chondroitin Sulfate, Sodium Hyaluronate cải thiện vùng da tổn thương. Hỗn hợp Vitamin B3, C, E giúp sáng đều màu da và mờ vết sẹo. ScarZ Solution được chỉ định sử dụng cho sẹo lồi, sẹo lõm và vết rạn da. Hướng dẫn sử dụng: Lấy một lượng vừa đủ vào đầu ngón tay, thoa đều lên vùng da bị sẹo 2-3 lần một ngày. ScarZ Solution được khuyên dùng ngay khi vết thương khô và đóng mày để đạt hiệu quả. ScarZ Solution được khuyên dùng ngay khi vết thương khô và đóng mày để đạt hiệu quả tối ưu. Hiệu quả hỗ trợ điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người – nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả hỗ trợ điều trị sẽ đạt cao hơn.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Công dụng

ScarZ Solution chứa Collaplus, là chuỗi Tetra Peptide LEHA, giúp cải thiện mô sẹo hiệu quả.
Chiết xuất rau má, Allantoin làm phẳng và hạn chế sẹo lồi. Sodium Chondroitin Sulfate, Sodium Hyaluronate cải thiện vùng da tổn thương.
Hỗn hợp Vitamin B3, C, E giúp sáng đều màu da và mờ vết sẹo.

ScarZ Solution được chỉ định sử dụng cho sẹo lồi, sẹo lõm và vết rạn da.

Hướng dẫn sử dụng:

Lấy một lượng vừa đủ vào đầu ngón tay, thoa đều lên vùng da bị sẹo 2-3 lần một ngày. ScarZ Solution được khuyên dùng ngay khi vết thương khô và đóng mày để đạt hiệu quả.
ScarZ Solution được khuyên dùng ngay khi vết thương khô và đóng mày để đạt hiệu quả tối ưu.

Hiệu quả hỗ trợ điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người – nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả hỗ trợ điều trị sẽ đạt cao hơn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo