banner top

SECALIA A.H.A 75ML. KEM ĐIỀU TRỊ KHÔ DA DÀY SỪNG.

Hết hàng
230.000₫
Thành phần: Bơ shea 3% Dầu Inca Inchi 0,5% AHA 3% Glycerin 5% Tác dụng: Kem điều trị da khô dày sừng 1. Làm mềm và giữ ẩm da là một hoạt chất dưỡng ẩm nổi tiếng dùng trong chăm sóc da. 2. Chống khô da  Với hàm lượng cao các axit béo như omega 3, omega 6, omega 9 và vitamin E. Dầu Inca Inchi bổ sung một lượng lớn chất béo trên bề mặt da, bảo vệ lớp thượng bì, phục hồi màng hydrolipid làm mềm da và mang đến cảm giác thật dễ chịu. 3. Tẩy tế bào chết dịu nhẹ và kích thích sản sinh tế bào da mới nhờ thành phần A.H.A. Lớp da chết cứ bị khô nẻ rồi bong ra làm bạn đau rát, A.H.A sẽ nhẹ nhàng bóc tách các tế bào da chết này mà không làm tổn thương các tế bào da khỏe mạnh, đồng thời kích thích tái sinh tế bào da, làm giảm sự hình thành của lớp sừng, nhờ đó cải thiện tình trạng da hiệu quả. 4. Kháng viêm và làm lành các tổn thương da chính là công dụng của bơ Shea (karite). Chứa nhiều axit béo, vitamin A, vitamin E, làm mềm da khô, da dày sừng, chống nhăn da, chống kích ứng, kháng viêm. Hơn thế nữa, thành phần hoạt chất này sẽ thấm sâu vào da, tái tạo các tế bào giúp lành thương nhanh chóng. Hướng dẫn sử dụng: Rửa mặt sạch và thoa đều sản phẩm lên vùng da cần hỗ trợ điều trị 1 đến 2 lần mỗi ngày. Ngoài ra, cần cung cấp thêm các dưỡng chất cho cơ thể bằng việc bổ sung thêm các loại vitamin có trong các loại trái cây.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần:

  • Bơ shea 3%

  • Dầu Inca Inchi 0,5%

  • AHA 3%

  • Glycerin 5%

Tác dụng: Kem điều trị da khô dày sừng

1. Làm mềm và giữ ẩm da là một hoạt chất dưỡng ẩm nổi tiếng dùng trong chăm sóc da.

2. Chống khô da  Với hàm lượng cao các axit béo như omega 3, omega 6, omega 9 và vitamin E. Dầu Inca Inchi bổ sung một lượng lớn chất béo trên bề mặt da, bảo vệ lớp thượng bì, phục hồi màng hydrolipid làm mềm da và mang đến cảm giác thật dễ chịu.

3. Tẩy tế bào chết dịu nhẹ và kích thích sản sinh tế bào da mới nhờ thành phần A.H.A. Lớp da chết cứ bị khô nẻ rồi bong ra làm bạn đau rát, A.H.A sẽ nhẹ nhàng bóc tách các tế bào da chết này mà không làm tổn thương các tế bào da khỏe mạnh, đồng thời kích thích tái sinh tế bào da, làm giảm sự hình thành của lớp sừng, nhờ đó cải thiện tình trạng da hiệu quả.

4. Kháng viêm và làm lành các tổn thương da chính là công dụng của bơ Shea (karite). Chứa nhiều axit béo, vitamin A, vitamin E, làm mềm da khô, da dày sừng, chống nhăn da, chống kích ứng, kháng viêm.

Hơn thế nữa, thành phần hoạt chất này sẽ thấm sâu vào da, tái tạo các tế bào giúp lành thương nhanh chóng.

Hướng dẫn sử dụng:

Rửa mặt sạch và thoa đều sản phẩm lên vùng da cần hỗ trợ điều trị 1 đến 2 lần mỗi ngày. Ngoài ra, cần cung cấp thêm các dưỡng chất cho cơ thể bằng việc bổ sung thêm các loại vitamin có trong các loại trái cây.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo