banner top

SECALIA DS 40ML. GIỮ ẨM, LÀM MỀM, DƯỠNG DA.

Hết hàng
270.000₫
Secalia DS  với hỗn hợp các thành bơ Shea (Karite) và dầu Inca Inchi chiết xuất từ tự nhiên, giàu các loại acid béo cần thiết cho da, kết hợp với vitamin E và vitamin A có tác dụng giữ ẩm, làm mềm , dưỡng da, giúp da mịn màng dễ chịu và tạo cho da khả năng co giãn tốt. Thành phần: Bơ Shea (3%) Dầu Inca (2%) Công dụng: Bơ SHEA ( Karite) làm mền và giữ ẩm da. Shea với thành phần bao gồm nhiều Acid béo chưa bão hòa , Vitamine A, E . Những Acid này cần thiết để giữ ẩm, làm mềm và duy trì sự đàn hồi của da. Bơ Shea thấm sâu vào trong da giúp cho da có khả năng đàn hồi tốt, làm mềm, và duy trì độ ẩm cho da không bị nhờn. Tác dụng dưỡng da với thành phần chứa hàm lượng cao vitamin A, E và F. Dầu INCA INCHI: Bổ sung lớp chất béo ở bề mặt da , giảm khô da, dưỡng da. Dầu INCA INCHI được chiết xuất từ cây INCA INCHI ở PERU. Những nghiên cứu khoa học gần đây cho thấy dầu INCA INCHI là loại thực vật tốt nhất vì có chứa hàm lượng cao các chất dinh dưỡng. Các loại Acid béo cần thiết chưa bão hòa : có tác dụng bảo vệ lớp thượng bì , phục hồi lớp màng hydrolipid trên bề mặt da, làm mềm da và mang lại cảm giác dễ chịu. Dầu này đặc biệt thích hợp cho da khô. Các chất Chống Ôxy hóa và dưỡng da: Vitamin A, E. Các trường hợp sử dụng: Làm mềm, giữ ẩm, dưỡng da. Hướng dẫn sử dụng: Thoa lên da 1 đến 2 lần mỗi ngày.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Secalia DS  với hỗn hợp các thành bơ Shea (Karite) và dầu Inca Inchi chiết xuất từ tự nhiên, giàu các loại acid béo cần thiết cho da, kết hợp với vitamin E và vitamin A có tác dụng giữ ẩm, làm mềm , dưỡng da, giúp da mịn màng dễ chịu và tạo cho da khả năng co giãn tốt.

Thành phần:

Bơ Shea (3%)

Dầu Inca (2%)

Công dụng: Bơ SHEA ( Karite) làm mền và giữ ẩm da.

Shea với thành phần bao gồm nhiều Acid béo chưa bão hòa , Vitamine A, E . Những Acid này cần thiết để giữ ẩm, làm mềm và duy trì sự đàn hồi của da.

Bơ Shea thấm sâu vào trong da giúp cho da có khả năng đàn hồi tốt, làm mềm, và duy trì độ ẩm cho da không bị nhờn.

Tác dụng dưỡng da với thành phần chứa hàm lượng cao vitamin A, E và F.

Dầu INCA INCHI: Bổ sung lớp chất béo ở bề mặt da , giảm khô da, dưỡng da.

Dầu INCA INCHI được chiết xuất từ cây INCA INCHI ở PERU. Những nghiên cứu khoa học gần đây cho thấy dầu INCA INCHI là loại thực vật tốt nhất vì có chứa hàm lượng cao các chất dinh dưỡng.

Các loại Acid béo cần thiết chưa bão hòa : có tác dụng bảo vệ lớp thượng bì , phục hồi lớp màng hydrolipid trên bề mặt da, làm mềm da và mang lại cảm giác dễ chịu. Dầu này đặc biệt thích hợp cho da khô.

Các chất Chống Ôxy hóa và dưỡng da: Vitamin A, E.

Các trường hợp sử dụng:

Làm mềm, giữ ẩm, dưỡng da.

Hướng dẫn sử dụng: Thoa lên da 1 đến 2 lần mỗi ngày.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo