banner top

SENSYLIA AQUA 250ML TẨY TRANG CHO DA NHẠY CẢM VÀ DA THƯỜNG, DƯỠNG DA ẨM MƯỢT SAU TẨY TRANG

Hết hàng
400.000₫
Thành phần và công dụng: Gel tẩy trang và làm sạch bụi bẩn không cần nước Sensylia Gel rất phù hợp với những phụ nữ thường xuyên trang điểm, ra ngoài, tiếp xúc nhiều với khói bụi, ánh nắng. Bạn có thể yên tâm sử dụng gel tẩy trang Sensylia mà không sợ da bị khô vì trong thành phần của gel đã có chất dưỡng ẩm giúp cân bằng bề mặt da. Moist 24h: Cung cấp nước, giữ ẩm, làm dịu da tức thời đặc biệt cho da nhạy cảm hoặc đang bị kích ứng. Tác dụng kéo dài suốt 24h. Skinasensyl: Làm giảm kích ứng da do các nguyên nhân khác nhau, làm tăng khả năng chịu nóng hoặc lạnh của làn da và có tác dụng làm giảm ngứa, giảm đau rát. Glycerin: cung cấp độ ẩm cho da Hướng dẫn sử dụng: Nếu muốn cung cấp độ ẩm và làm mềm da trước khi trang điểm: Cho 1 ít Sensylia Gelee lên đầu ngón tay rồi thoa đều,  để khô tự nhiên rồi sau đó thực hiện các bước trang điểm. Nếu muốn dùng làm sản phẩm tẩy trang hoặc cần làm sạch bụi bẩn: Hãy cho 1 ít gel lên một miến bông (cotton pad), sau đó lau nhẹ nhàng loại bỏ lớp trang điểm. Nên lau lặp lại từ 2 – 3 lần (khi thấy miếng bông không còn lớp phấn trang điểm, hoặc không còn bụi bẩn. Không rửa lại với nước
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần và công dụng:

Gel tẩy trang và làm sạch bụi bẩn không cần nước Sensylia Gel rất phù hợp với những phụ nữ thường xuyên trang điểm, ra ngoài, tiếp xúc nhiều với khói bụi, ánh nắng. Bạn có thể yên tâm sử dụng gel tẩy trang Sensylia mà không sợ da bị khô vì trong thành phần của gel đã có chất dưỡng ẩm giúp cân bằng bề mặt da.

Moist 24h: Cung cấp nước, giữ ẩm, làm dịu da tức thời đặc biệt cho da nhạy cảm hoặc đang bị kích ứng. Tác dụng kéo dài suốt 24h.

Skinasensyl: Làm giảm kích ứng da do các nguyên nhân khác nhau, làm tăng khả năng chịu nóng hoặc lạnh của làn da và có tác dụng làm giảm ngứa, giảm đau rát.

Glycerin: cung cấp độ ẩm cho da

Hướng dẫn sử dụng:

Nếu muốn cung cấp độ ẩm và làm mềm da trước khi trang điểm:

Cho 1 ít Sensylia Gelee lên đầu ngón tay rồi thoa đều,  để khô tự nhiên rồi sau đó thực hiện các bước trang điểm.

Nếu muốn dùng làm sản phẩm tẩy trang hoặc cần làm sạch bụi bẩn:

  • Hãy cho 1 ít gel lên một miến bông (cotton pad), sau đó lau nhẹ nhàng loại bỏ lớp trang điểm.

  • Nên lau lặp lại từ 2 – 3 lần (khi thấy miếng bông không còn lớp phấn trang điểm, hoặc không còn bụi bẩn. Không rửa lại với nước

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo