banner top

SHEMA HƯƠNG DỊU NHẸ 250ML. DUNG DỊCH VỆ SINH.

Hết hàng
75.000₫
Thành phần: Hoa cúc, tinh chất trà xanh, bạc hà, vitamin E, lô hội. Chỉ định: Shema dùng vệ sinh hàng ngày giúp ngăn ngừa các nguy cơ gây viêm âm đạo, âm hộ, huyết trắng và các bệnh phụ khoa do vi khuẩn, nấm. Shema giúp giảm ngứa rát, khử mùi hôi, hữu ích trong thời kỳ kinh nguyệt, phụ nữ mang thai và sau khi sinh. Shema giúp vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục ngoài cho cả nam và nữ trước và sau khi quan hệ. Tiện lợi và an toàn khi sử dụng thường xuyên và lâu dài. Liều dùng: Dùng 1-2 lần/ngày. Lắc kỹ trước khi dùng. Làm ướt vùng kín, lấy 2-3 ml dung dịch vào lòng bàn tay tạo bọt rồi rửa nhẹ nhàng quanh vùng kín và rửa lại nước sạch. Sử dụng: Chỉ dùng rửa ngoài, không dùng thụt rửa âm đạo, không được uống.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần: Hoa cúc, tinh chất trà xanh, bạc hà, vitamin E, lô hội.

Chỉ định: Shema dùng vệ sinh hàng ngày giúp ngăn ngừa các nguy cơ gây viêm âm đạo, âm hộ, huyết trắng và các bệnh phụ khoa do vi khuẩn, nấm. Shema giúp giảm ngứa rát, khử mùi hôi, hữu ích trong thời kỳ kinh nguyệt, phụ nữ mang thai và sau khi sinh. Shema giúp vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục ngoài cho cả nam và nữ trước và sau khi quan hệ. Tiện lợi và an toàn khi sử dụng thường xuyên và lâu dài.
Liều dùng: Dùng 1-2 lần/ngày. Lắc kỹ trước khi dùng. Làm ướt vùng kín, lấy 2-3 ml dung dịch vào lòng bàn tay tạo bọt rồi rửa nhẹ nhàng quanh vùng kín và rửa lại nước sạch. Sử dụng: Chỉ dùng rửa ngoài, không dùng thụt rửa âm đạo, không được uống.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo