banner top

SIÊU PHẨM TRỊ NẤM DA ĐẦU VÔ CÙNG HIỆU QUẢ - DẦU GỘI CANDID TV + BEPROSALIC LOTION

Hết hàng
360.000₫
1.CANDID - TV SUSPENSION 60ML. ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ GẦU VÀ LANG BEN.   Thành phần: Clotrimazole, selen sulfid. Chỉ định: Hỗ dịch Candid TV được chỉ định điều trị: Gàu Viêm da tiết bã ở da đầu Lang ben Cách dùng và liều dùng: Lắc kỹ trước khi dùng Cho người lớn: Điều trị gàu và viêm da tiết bã ở da đầu: 1. Gội đầu sạch bằng xà phòng. 2. Thoa đều và đủ lượng hỗ dịch Candid TV vào da đầu và tóc. 3. Tránh dây thuốc vào mắt, mồm và mũi. 4. Để yên 2-3 phút. 5. Gội đầu sạch với nước. 6. Bôi thuốc lặp lại môt lần nữa rồi rửa sạch. 7. Rửa tay sạch sau khi bôi thuốc. Dùng 2 lần một tuần trong 2 tuần, mỗi lần cách nhau 3 ngày, sau đó dùng mỗi lần 1 tuần trong 2 tuần, sau đó dùng khi cần thiết. Điều trị lang ben: 1. Bôi đều và đủ lượng hỗn dịch Candid TV lên vùng da bị nhiễm bệnh ngoại trừ cơ quan sinh dục. 2.Tránh dây thuốc vào mắt , mồm và mũi. 3. Để yên khoảng 10 phút. 4: Rửa sạch với nước. 5. Rửa sạch tay sau khi dùng thuốc Dùng nhắc lại mỗi ngày một lần trong 7 ngày.   2.DUNG DỊCH BEPROSALIC LOTION 30ML. BEPROSALIC LOTION 30ML Thuốc sữa thuốc: Chứa Betamethasone dipropionate 0,064% w / w (tương đương với 0,05% của Betamethasone) và Salicylic Acid 3.0% w / w. Thơm: Một dung dịch không màu và hơi sền sệt chứa Betamethasone dipropionate 0,064% w / v (tương đương với Betamethasone 0,05%) và Salicylic Acid 2.0% w v /. Chỉ định: Để làm giảm các biểu hiện viêm của sừng và dermatoses corticosteroid đáp ứng khô trong đó bao gồm bệnh vẩy nến, viêm da dị ứng mãn tính, neurodermatitis, và viêm da tiết bã nhờn. Liều lượng: Thuốc mỡ: Rửa sạch và khu vực bị ảnh hưởng khô. Áp dụng một cách tiết kiệm để trang trải các khu vực bị ảnh hưởng và chà xát hai lần mỗi ngày, vào buổi sáng và buổi tối hoặc theo chỉ dẫn. Bôi vào khu vực bị ảnh hưởng hai lần mỗi ngày hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ dược sĩ. Đóng gói: 30 ml nhựa chai.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

1.CANDID - TV SUSPENSION 60ML. ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ GẦU VÀ LANG BEN.  

Thành phần: Clotrimazole, selen sulfid.

Chỉ định: Hỗ dịch Candid TV được chỉ định điều trị:

Gàu

Viêm da tiết bã ở da đầu

Lang ben

Cách dùng và liều dùng:

Lắc kỹ trước khi dùng

Cho người lớn:

Điều trị gàu và viêm da tiết bã ở da đầu:

1. Gội đầu sạch bằng xà phòng.

2. Thoa đều và đủ lượng hỗ dịch Candid TV vào da đầu và tóc.

3. Tránh dây thuốc vào mắt, mồm và mũi.

4. Để yên 2-3 phút.

5. Gội đầu sạch với nước.

6. Bôi thuốc lặp lại môt lần nữa rồi rửa sạch.

7. Rửa tay sạch sau khi bôi thuốc.

Dùng 2 lần một tuần trong 2 tuần, mỗi lần cách nhau 3 ngày, sau đó dùng mỗi lần 1 tuần trong 2 tuần, sau đó dùng khi cần thiết.

Điều trị lang ben:

1. Bôi đều và đủ lượng hỗn dịch Candid TV lên vùng da bị nhiễm bệnh ngoại trừ cơ quan sinh dục.

2.Tránh dây thuốc vào mắt , mồm và mũi.

3. Để yên khoảng 10 phút.

4: Rửa sạch với nước.

5. Rửa sạch tay sau khi dùng thuốc

Dùng nhắc lại mỗi ngày một lần trong 7 ngày.

 

2.DUNG DỊCH BEPROSALIC LOTION 30ML.

BEPROSALIC LOTION 30ML

Thuốc sữa thuốc: Chứa Betamethasone dipropionate 0,064% w / w (tương đương với 0,05% của Betamethasone) và Salicylic Acid 3.0% w / w.

Thơm: Một dung dịch không màu và hơi sền sệt chứa Betamethasone dipropionate 0,064% w / v (tương đương với Betamethasone 0,05%) và Salicylic Acid 2.0% w v /.

Chỉ định:
Để làm giảm các biểu hiện viêm của sừng và dermatoses corticosteroid đáp ứng khô trong đó bao gồm bệnh vẩy nến, viêm da dị ứng mãn tính, neurodermatitis, và viêm da tiết bã nhờn.

Liều lượng:
Thuốc mỡ: Rửa sạch và khu vực bị ảnh hưởng khô. Áp dụng một cách tiết kiệm để trang trải các khu vực bị ảnh hưởng và chà xát hai lần mỗi ngày, vào buổi sáng và buổi tối hoặc theo chỉ dẫn.

Bôi vào khu vực bị ảnh hưởng hai lần mỗi ngày hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ dược sĩ.

Đóng gói: 30 ml nhựa chai.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo