banner top

KEM BÔI NGOÀI DA SILKRON ( TUBE / 10G)

Hết hàng
30.000₫
Thành phần: Betamethason, clotrimazol, gentamicin Chỉ định: Bệnh da dị ứng (eczema, viêm da, vết trầy, hăm v…v..)  Bệnh nấm trichophyton: bệnh da ở chân, nấm da ở thận thể, nấm da mặt, nấm da đầu, bệnh nấm râu.  Bệnh vảy phấn đa sắc.  Nấm candida ở da. Chống chỉ định: Bệnh nhân có tiền sử dị ứng với thuốc  Eczema tai ngoài có thủng màng nhĩ  Loét (Bệnh bazet)  Bệnh nhân dị ứng với kháng sinh aminoglycoside như steptomycin, kanamycin, gentamycin và bacitracin. Chú ý đề phòng: Khi dùng Corticosteroid trên nhiều vùng da rộng có hoặc không có băng ép có thể dẫn đến tình trạng hấp thu Corticosteroid toàn thân. Lúc có thai: Tính an toàn của thuốc nên phụ nữ có thai vẫn chưa được công bố, do đó không nên dùng thuốc này cho những bệnh nhân có thai hoặc có khả năng mang thai. Tác dụng ngoài ý: Bệnh đa khác: Sử dụng lâu dài các chế phẩm chứa Corticosteroid mạnh có thể gây ra viêm nang steroid (biểu hiện nhiều mụn màu trắng giống như mụn trứng cá thông thường), trứng cá đỏ do steroid, viêm da có chu kỳ những thay đổi teo da như mỏng và giãn mạch máu nóng hoặc những thay đổi ở da như bệnh vảy cá, ban xuất huyết, tăng mọc lông bất thường và giảm sắc tố.  Quá mẫn: kích thích da và phát ban.  Chức năng trực vùng dưới đồi – tuyến yên – thượng thận:  Nên dùng thuốc trong thời gian ngắn vì thuốc này có thể gây ức chế trục vùng dưới đồi – tuyến yên – thượng thận. Mắt: Các bệnh ở mắt kể cả tăng nhãn áp có thể là hậu quả của liệu pháp điều trị với Silkron liên tục, dài ngày hoặc dùng băng ép.  - Thông báo cho bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc. Liều lượng: Dùng một lượng vừa đủ thoa nhẹ nhành lên vùng da bệnh từ 1 đến nhiều lần mỗi ngày.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần:

Betamethason, clotrimazol, gentamicin

Chỉ định:

Bệnh da dị ứng (eczema, viêm da, vết trầy, hăm v…v..) 
Bệnh nấm trichophyton: bệnh da ở chân, nấm da ở thận thể, nấm da mặt, nấm da đầu, bệnh nấm râu. 
Bệnh vảy phấn đa sắc. 
Nấm candida ở da.

Chống chỉ định:

Bệnh nhân có tiền sử dị ứng với thuốc 
Eczema tai ngoài có thủng màng nhĩ 
Loét (Bệnh bazet) 
Bệnh nhân dị ứng với kháng sinh aminoglycoside như steptomycin, kanamycin, gentamycin và bacitracin.

Chú ý đề phòng:

Khi dùng Corticosteroid trên nhiều vùng da rộng có hoặc không có băng ép có thể dẫn đến tình trạng hấp thu Corticosteroid toàn thân.

Lúc có thai:

Tính an toàn của thuốc nên phụ nữ có thai vẫn chưa được công bố, do đó không nên dùng thuốc này cho những bệnh nhân có thai hoặc có khả năng mang thai.

Tác dụng ngoài ý:

Bệnh đa khác: Sử dụng lâu dài các chế phẩm chứa Corticosteroid mạnh có thể gây ra viêm nang steroid (biểu hiện nhiều mụn màu trắng giống như mụn trứng cá thông thường), trứng cá đỏ do steroid, viêm da có chu kỳ những thay đổi teo da như mỏng và giãn mạch máu nóng hoặc những thay đổi ở da như bệnh vảy cá, ban xuất huyết, tăng mọc lông bất thường và giảm sắc tố. 
Quá mẫn: kích thích da và phát ban. 
Chức năng trực vùng dưới đồi – tuyến yên – thượng thận: 
Nên dùng thuốc trong thời gian ngắn vì thuốc này có thể gây ức chế trục vùng dưới đồi – tuyến yên – thượng thận.

Mắt: Các bệnh ở mắt kể cả tăng nhãn áp có thể là hậu quả của liệu pháp điều trị với Silkron liên tục, dài ngày hoặc dùng băng ép. 
- Thông báo cho bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Liều lượng:

Dùng một lượng vừa đủ thoa nhẹ nhành lên vùng da bệnh từ 1 đến nhiều lần mỗi ngày.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo