banner top

SKINDETOX ( HỘP/45 VIÊN). VIÊN UỐNG LÀM GIẢM VÀ NGĂN NGỪA MỤN.

Hết hàng
490.000₫
Thành phần: Thảo dược hữu cơ và các loại vitamin C & E Bioflavonoids, chiết xuất từ tảo và rong biển, Lutein, Astaxanthin, chiết xuất nho để làm rượu vang, tinh chất trà xanh, chiế xuất từ cây chút chít, chiết xuất cà rốt... Công dụng: Làm sạch và cung cấp cho các tế bào da những thành phần dinh dưỡng có tác dụng cung cấp độ ẩm, bảo vệ, tăng cường hoạt động oxy hóa cho da. Cải thiện hoạt động thải độc của tế bào, làm sạch và làm giảm sự bùn phát của mụn viêm. Thúc đẩy sự tuần hoàn của mao mạch và góp phần thúc đẩy sự sản sinh collagen. Ngăn ngùa dầu và mụn. Chống oxy hóa. Làm sáng vết thâm do mụn. Chống lão hóa. Chỉ định: Dùng để đào thải độc tố cho da. Dùng cho các bệnh nhân có da dầu, da mụn để ngăn ngừa mụn, giảm tiết dầu và giảm mụn hiện tại. Chống chỉ định: Mẫn cảm với một trong các thành phàn của sản phẩm. những người suy gan. Không dùng cho phụ nữ mang thai và cho con bú ( trường hợp đang sử dụng và phát hiện mang thai thì ngừng dùng thuốc) không dùng quá liều quy định. Không dùng cho trẻ nhỏ. Hướng dẫn sử dụng: Ngày uống 1 viên vào trước bữa ăn chính với nhiều nước.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần: Thảo dược hữu cơ và các loại vitamin C & E Bioflavonoids, chiết xuất từ tảo và rong biển, Lutein, Astaxanthin, chiết xuất nho để làm rượu vang, tinh chất trà xanh, chiế xuất từ cây chút chít, chiết xuất cà rốt...

Công dụng: Làm sạch và cung cấp cho các tế bào da những thành phần dinh dưỡng có tác dụng cung cấp độ ẩm, bảo vệ, tăng cường hoạt động oxy hóa cho da. Cải thiện hoạt động thải độc của tế bào, làm sạch và làm giảm sự bùn phát của mụn viêm. Thúc đẩy sự tuần hoàn của mao mạch và góp phần thúc đẩy sự sản sinh collagen. Ngăn ngùa dầu và mụn. Chống oxy hóa. Làm sáng vết thâm do mụn. Chống lão hóa.

Chỉ định: Dùng để đào thải độc tố cho da. Dùng cho các bệnh nhân có da dầu, da mụn để ngăn ngừa mụn, giảm tiết dầu và giảm mụn hiện tại.

Chống chỉ định: Mẫn cảm với một trong các thành phàn của sản phẩm. những người suy gan. Không dùng cho phụ nữ mang thai và cho con bú ( trường hợp đang sử dụng và phát hiện mang thai thì ngừng dùng thuốc) không dùng quá liều quy định. Không dùng cho trẻ nhỏ.

Hướng dẫn sử dụng: Ngày uống 1 viên vào trước bữa ăn chính với nhiều nước.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo