banner top

SOLONDO 10MG. VIÊN UỐNG ĐẨY NHÂN MỤN - ĐIỀU TRỊ TRỨNG CÁ

Hết hàng
300.000₫
Chỉ định Solondo được chỉ định trong các trường hợp mụn trứng cá nặng khi đã kháng với các phương pháp điều trị trước đó, đặc biệt trong các trường hợp mụn bọc Tác dụng Isotretinoin là thuốc chữa trứng cá, làm giảm bài tiết và kích thích tuyến bã nhờn vì vậy làm giảm sẹo. Trứng cá gây viêm nặng và gây sẹo. Viêm liên quan đến tăng tiết dịch từ tuyến bã nhờn, gây kích ứng và sẹo. Liều dùng Liều khuyến nghị của Solondo ở hầu hết bệnh nhân là 0,5 đến 1mg/kg/ngày. Những bệnh nhân nặng hoặc chủ yếu xuất hiện trên thân có thể cần liều cao nhất 2mg/kg/ngày. Trong suốt quá trình điều trị, liều có thể điều trị tùy theo đáp ứng của bệnh và những biện pháp phản ứng phụ trên lâm sàng. Tương tác thuốc Isotretinoin làm giảm thị lực buổi tối và giảm độ dung nạp với kính mắt. Bệnh nhân viêm ruột có thể tăng triệu chứng. Nồng độ triglyceride trong máu có thể tăng. Viêm gan hiếm khi xảy ra ở bệnh nhân dùng isotretinoin, cần xét nghiệm máu định kỳ để kiểm tra các dấu hiệu viêm gan. Isotretinoincó liên quan mật thiết với Vitamin A. Để tránh ngộ độc, bệnh nhân dùng isotretinoin không nên dùng bổ sung Vitamin A. Bệnh nhân dùng isotretinoin có thể làm xấu thêm bệnh trứng cá khi bắt đầu điều trị. Tác dụng phụ Hay gặp nhất là khô da, ngứa, khô mũi, chảy máu mũi, lở miệng, khô miệng, viêm mắt và đau khớp. Hiếm gặp hơn là nhiễm khuẩn da, dễcháy nắng và viêm gan. Hiếm khi xảy ra phù não gây buồn nôn, nôn, đau đầu và thay đổi thị giác. Chú ý đề phòng Đối với phụ nữ có thai: Không được dùng isotretinoin cho phụ nữ có thai, Có ý định có thai hoặc có cơ hội có thai. Accutane gây khuyết tật bẩm sinh nặng. Dùng thuốc tránh thai và xét nghiệm thai nghén trước khi bắt đầu điều trị và hàng tháng trong quá trình điều trị. Không nên có thai ít nhất 1 tháng sau khi ngừng dùng isotretinoin. Đối với phụ nữ cho con bú: Không dùng isotretinoin cho phụ nữ cho con bú. Dược lực học và cơ chế tác dụng: Isotretinoin là thuốc điều trị chữa mụn trứng cá. Bảo quản: Nơi mát, tránh ánh sáng. Dạng bào chế: Viên nang mềm Quy cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên Thành phần: Isotretinoin Nhóm: Thuốc điều trị bệnh da liễu Nhà sản xuất: Medica Korea Co., Ltd
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Chỉ định

Solondo được chỉ định trong các trường hợp mụn trứng cá nặng khi đã kháng với các phương pháp điều trị trước đó, đặc biệt trong các trường hợp mụn bọc

Tác dụng

Isotretinoin là thuốc chữa trứng cá, làm giảm bài tiết và kích thích tuyến bã nhờn vì vậy làm giảm sẹo. Trứng cá gây viêm nặng và gây sẹo. Viêm liên quan đến tăng tiết dịch từ tuyến bã nhờn, gây kích ứng và sẹo.

Liều dùng

Liều khuyến nghị của Solondo ở hầu hết bệnh nhân là 0,5 đến 1mg/kg/ngày. Những bệnh nhân nặng hoặc chủ yếu xuất hiện trên thân có thể cần liều cao nhất 2mg/kg/ngày. Trong suốt quá trình điều trị, liều có thể điều trị tùy theo đáp ứng của bệnh và những biện pháp phản ứng phụ trên lâm sàng.

Tương tác thuốc

Isotretinoin làm giảm thị lực buổi tối và giảm độ dung nạp với kính mắt. Bệnh nhân viêm ruột có thể tăng triệu chứng. Nồng độ triglyceride trong máu có thể tăng. Viêm gan hiếm khi xảy ra ở bệnh nhân dùng isotretinoin, cần xét nghiệm máu định kỳ để kiểm tra các dấu hiệu viêm gan. Isotretinoincó liên quan mật thiết với Vitamin A. Để tránh ngộ độc, bệnh nhân dùng isotretinoin không nên dùng bổ sung Vitamin A. Bệnh nhân dùng isotretinoin có thể làm xấu thêm bệnh trứng cá khi bắt đầu điều trị.

Tác dụng phụ

Hay gặp nhất là khô da, ngứa, khô mũi, chảy máu mũi, lở miệng, khô miệng, viêm mắt và đau khớp. Hiếm gặp hơn là nhiễm khuẩn da, dễcháy nắng và viêm gan. Hiếm khi xảy ra phù não gây buồn nôn, nôn, đau đầu và thay đổi thị giác.

Chú ý đề phòng

Đối với phụ nữ có thai: Không được dùng isotretinoin cho phụ nữ có thai, Có ý định có thai hoặc có cơ hội có thai. Accutane gây khuyết tật bẩm sinh nặng. Dùng thuốc tránh thai và xét nghiệm thai nghén trước khi bắt đầu điều trị và hàng tháng trong quá trình điều trị. Không nên có thai ít nhất 1 tháng sau khi ngừng dùng isotretinoin.
Đối với phụ nữ cho con bú: Không dùng isotretinoin cho phụ nữ cho con bú.

Dược lực học và cơ chế tác dụng: Isotretinoin là thuốc điều trị chữa mụn trứng cá.

Bảo quản: Nơi mát, tránh ánh sáng.

Dạng bào chế: Viên nang mềm

Quy cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Thành phần: Isotretinoin

Nhóm: Thuốc điều trị bệnh da liễu

Nhà sản xuất: Medica Korea Co., Ltd

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo