banner top

SON DƯỠNG MÔI FITO 5 IN 1 CHIẾT XUẤT TRÁI CÂY CHÍN MỌNG ĐẶC TRỊ NỨT NẺ MÔI

Hết hàng
35.000₫
Nhiều năm nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng vaseline là phương tiện tốt nhất để chăm sóc môi. Vaseline thấm sâu vào da, dưỡng ẩm và phục hồi ngay lập tức, nhanh chóng loại bỏ khô và lột da. Đôi môi mềm mại quyến rũ của huyền thoại điện ảnh Merylin Monroe đã khiến cả thế hệ đàn ông điên cuồng. Cô là người đầu tiên sử dụng hiệu ứng của đôi môi ẩm ướt trong trang điểm, và bạn biết bí mật của cô ấy là gì? Trộn hỗn hợp son môi màu đỏ, sáp ong và vaseline! Những loại mỹ phẩm rẻ tiền như vậy không bị lãng quên và hiện đại kinodivy. Vmesheshku với mỹ phẩm thời trang đắt tiền, một ống mỹ phẩm Vaseline luôn ở trong túi mỹ phẩm của các ngôi sao Jennifer Aniston, Uma Thurman, Beyonce, Cate Blanchett và nhiều người đẹp Hollywood khác. Các nghệ nhân trang điểm thừa nhận rằng vaseline vẫn là một trong những mỹ phẩm phổ biến nhất. Nó cũng không thể thiếu trong mùa đông và mùa hè, bảo vệ da nhạy cảm khỏi băng giá, gió, tia cực tím và nước muối. Với sự giúp đỡ của vaseline, thật dễ dàng để tạo ra một buổi dạ tiệc trang điểm make-up tuyệt vời, chuyển trọng tâm sang đôi môi sáng rực rỡ. Để làm điều này, chỉ cần áp dụng một lớp vaseline mỏng dưới lớp son môi màu đỏ phù hợp. Nhờ thủ thuật nhỏ này, màu sẽ dễ bám hơn, giữ trong một thời gian dài, và đôi môi có vẻ như đậm đà hơn. Và đây là cuộc cách mạng trong việc chăm sóc đôi môi: Vaseline truyền thống trong một hình thức bao bì thuận tiện cho sử dụng. Son dưỡng môi Vaseline và công thức phức hợp «5 1» Để bảo vệ da của làn môi. Son dưỡng Vaseline thành phần thảo mộc: Giải pháp cho 5 vấn đề trong một thỏi son. Đôi môi bạn khô và nứt nẻ? Trước khi đi ngủ hãy bôi trơn chúng bằng một lớp vaseline mỏng – vào buổi sáng những vết nứt nhỏ sẽ bong ra và sẽ không để lại dấu vết. 1 . Da môi trở nên dầy và thô? Hãy thường xuyên sử dụng thỏi son dưỡng vaseline FITO sẽ giúp làm mềm da, sẽ làm cho môi mềm mại và trơn mượt. 2 .Có những nếp nhăn đầu tiên xuất hiện? Tất cả các phương pháp đã chứng minh rằng vaseline sẽ làm ẩm và làm mịn da. 3 .Da môi thâm và tái nhợt mỗi khi đi ra ngoài trong thời tiết lạnh ? Hãy bảo vệ da môi bằng Vaseline – sự viêm nhiễm sẽ không thể tiếp cận được với làn da nhạy cảm của môi. Son môi và nhũ đọng ở khoé miệng của bạn? Hãy nhớ những bí mật đơn giản: đầu tiên là một lớp mỹ phẩm Vaseline mỏng, tiếp theo – một công cụ trang điểm. Màu sắc và sự tỏa sáng sẽ giữ lại trên môi một cách đồng đều và sẽ kéo dài suốt cả ngày.   Son dưỡng môi Vaseline “Việt quất chín mọng” đặc trị nứt nẻ môi. Bảo vệ đôi môi khỏi bị nứt nẻ Loại bỏ khô môi và bong tróc Tăng cường chức năng bảo vệ của da Nó ngăn chặn sự xuất hiện của các dấu hiệu cảm lạnh trên môi Cung cấp cho da với các vitamin.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Nhiều năm nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng vaseline là phương tiện tốt nhất để chăm sóc môi. Vaseline thấm sâu vào da, dưỡng ẩm và phục hồi ngay lập tức, nhanh chóng loại bỏ khô và lột da.

Đôi môi mềm mại quyến rũ của huyền thoại điện ảnh Merylin Monroe đã khiến cả thế hệ đàn ông điên cuồng. Cô là người đầu tiên sử dụng hiệu ứng của đôi môi ẩm ướt trong trang điểm, và bạn biết bí mật của cô ấy là gì? Trộn hỗn hợp son môi màu đỏ, sáp ong và vaseline! Những loại mỹ phẩm rẻ tiền như vậy không bị lãng quên và hiện đại kinodivy. Vmesheshku với mỹ phẩm thời trang đắt tiền, một ống mỹ phẩm Vaseline luôn ở trong túi mỹ phẩm của các ngôi sao Jennifer Aniston, Uma Thurman, Beyonce, Cate Blanchett và nhiều người đẹp Hollywood khác.

Các nghệ nhân trang điểm thừa nhận rằng vaseline vẫn là một trong những mỹ phẩm phổ biến nhất. Nó cũng không thể thiếu trong mùa đông và mùa hè, bảo vệ da nhạy cảm khỏi băng giá, gió, tia cực tím và nước muối.

Với sự giúp đỡ của vaseline, thật dễ dàng để tạo ra một buổi dạ tiệc trang điểm make-up tuyệt vời, chuyển trọng tâm sang đôi môi sáng rực rỡ. Để làm điều này, chỉ cần áp dụng một lớp vaseline mỏng dưới lớp son môi màu đỏ phù hợp. Nhờ thủ thuật nhỏ này, màu sẽ dễ bám hơn, giữ trong một thời gian dài, và đôi môi có vẻ như đậm đà hơn.

Và đây là cuộc cách mạng trong việc chăm sóc đôi môi: Vaseline truyền thống trong một hình thức bao bì thuận tiện cho sử dụng. Son dưỡng môi Vaseline và công thức phức hợp «5 1» Để bảo vệ da của làn môi.

Son dưỡng Vaseline thành phần thảo mộc: Giải pháp cho 5 vấn đề trong một thỏi son.

Đôi môi bạn khô và nứt nẻ? Trước khi đi ngủ hãy bôi trơn chúng bằng một lớp vaseline mỏng – vào buổi sáng những vết nứt nhỏ sẽ bong ra và sẽ không để lại dấu vết.

1 . Da môi trở nên dầy và thô? Hãy thường xuyên sử dụng thỏi son dưỡng vaseline FITO sẽ giúp làm mềm da, sẽ làm cho môi mềm mại và trơn mượt.

2 .Có những nếp nhăn đầu tiên xuất hiện? Tất cả các phương pháp đã chứng minh rằng vaseline sẽ làm ẩm và làm mịn da.

3 .Da môi thâm và tái nhợt mỗi khi đi ra ngoài trong thời tiết lạnh ? Hãy bảo vệ da môi bằng Vaseline – sự viêm nhiễm sẽ không thể tiếp cận được với làn da nhạy cảm của môi.

Son môi và nhũ đọng ở khoé miệng của bạn? Hãy nhớ những bí mật đơn giản: đầu tiên là một lớp mỹ phẩm Vaseline mỏng, tiếp theo – một công cụ trang điểm. Màu sắc và sự tỏa sáng sẽ giữ lại trên môi một cách đồng đều và sẽ kéo dài suốt cả ngày.

 

Son dưỡng môi Vaseline “Việt quất chín mọng” đặc trị nứt nẻ môi.

  • Bảo vệ đôi môi khỏi bị nứt nẻ
  • Loại bỏ khô môi và bong tróc
  • Tăng cường chức năng bảo vệ của da
  • Nó ngăn chặn sự xuất hiện của các dấu hiệu cảm lạnh trên môi
  • Cung cấp cho da với các vitamin.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo