banner top

SPECTRABAN SPF 30+. 60G.

Hết hàng
325.000₫
Thành phần sản phẩm: Water, Ehtylhexyl Methoxycinnamate ( chất chống nắng hoá học- tia UVB), Methylene Bis-Benzotriazolyl Tetramethylbutyphenol (TinosorB M), Propylene Glycol, Biosaccharide Gum-1, Dibutyl Adipate, Ethoxydiglycol, VP/ Hexadecence Copolymer, Biosaccharide Gum-2 ,Tocopheryl Acetate (Vitamin E), Carbomer, Crylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Sodium Hydroxide, Disodium EDTA, Imidazolidinyl Urea, Methylparaben. Phân tích thành phần: Ethylexyl Methoxycinnamate là thành phần chống nắng hoá học tốt với tia UVB. Nó cũng là nguyên nhân khiến da mặt bạn cảm thấy hơi the mát, hay cay nhẹ khi sử dụng các loại kem chống nắng chứa thành phần này. Đừng lo nhé, đây chỉ là một chút tác dụng phụ mà thôi. Tinosorb M là thành phần hoá học nổi bật với khả năng chống cả tia UVA1, UVA2 và UVB, và có khả năng hoà tan trong nước. Thành phần này chống nắng hiệu quả với khả năng hấp thụ, phản xạ và phân tán các tia UV nói trên. Tuy là chất hoá học, Tinosorb M ít hấp thụ vào da mà nằm trên bề mặt giống như các thành phần chống nắng vật lý. Thêm vào đó, chất này mang tính ổn định cao và ít gây kích ứng da. Biosaccharide Gum -1 với công dụng làm mềm và dưỡng ẩm cho da, thành phần này tạo nên độ ẩm mượt cho da khi bạn sử dụng kem chống nắng SpectraBAN Sensitive SPF30 PA++. Tocopheryl Acetate được biết dưới tên thông thường là Vitamin E, có tác dụng phục hồi da chống lại các gốc oxy hoá do ánh sáng mặt trời tạo ra.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần sản phẩm:

Water, Ehtylhexyl Methoxycinnamate ( chất chống nắng hoá học- tia UVB), Methylene Bis-Benzotriazolyl Tetramethylbutyphenol (TinosorB M), Propylene Glycol, Biosaccharide Gum-1, Dibutyl Adipate, Ethoxydiglycol, VP/ Hexadecence Copolymer, Biosaccharide Gum-2 ,Tocopheryl Acetate (Vitamin E), Carbomer, Crylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Sodium Hydroxide, Disodium EDTA, Imidazolidinyl Urea, Methylparaben.

Phân tích thành phần:

Ethylexyl Methoxycinnamate là thành phần chống nắng hoá học tốt với tia UVB. Nó cũng là nguyên nhân khiến da mặt bạn cảm thấy hơi the mát, hay cay nhẹ khi sử dụng các loại kem chống nắng chứa thành phần này. Đừng lo nhé, đây chỉ là một chút tác dụng phụ mà thôi.

Tinosorb M là thành phần hoá học nổi bật với khả năng chống cả tia UVA1, UVA2 và UVB, và có khả năng hoà tan trong nước. Thành phần này chống nắng hiệu quả với khả năng hấp thụ, phản xạ và phân tán các tia UV nói trên. Tuy là chất hoá học, Tinosorb M ít hấp thụ vào da mà nằm trên bề mặt giống như các thành phần chống nắng vật lý. Thêm vào đó, chất này mang tính ổn định cao và ít gây kích ứng da.

Biosaccharide Gum -1 với công dụng làm mềm và dưỡng ẩm cho da, thành phần này tạo nên độ ẩm mượt cho da khi bạn sử dụng kem chống nắng SpectraBAN Sensitive SPF30 PA++.

Tocopheryl Acetate được biết dưới tên thông thường là Vitamin E, có tác dụng phục hồi da chống lại các gốc oxy hoá do ánh sáng mặt trời tạo ra.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo