banner top

STRATADERM GEL 5G. GEL ĐIỀU TRỊ SẸO XẤU.

Hết hàng
430.000₫
Tổng quan Strataderm Strataderm từ Stratpharma là một liệu pháp vượt trội trong điều trị sẹo với sự kết hợp của Gel silicon và các hoạt chất được chứng minh lâm sàng làm giảm mờ, làm mềm, làm phẳng sẹo, đồng thời giúp phòng ngừa sẹo tiến triển thành sẹo lồi, sẹo phì đại. Strataderm với công thức gel độc quyền trong suốt không gây nhờn, không bết dính Strataderm tạo 1 lớp màng bảo vệ có khả năng thẩm thấu khí nhưng không thấm nước tác động Hydrat hóa bảo vệ các vết thương khỏi sự xâm nhập của các vi khuẩn gây hại cũng như các độc tố của môi trường giúp sắp xếp các sợi collagen dưới da thúc đẩy chu trình tổng hợp collagen và lên da non bình thường của cơ thể. Strataderm là liệu pháp hỗ trợ trị sẹo. Công dụng của Strataderm Ngăn ngừa sẹo lồi thường Làm mềm và làm phẳng các vết sẹo Giảm sưng đỏ và đổi màu Giảm ngứa và khó chịu Đối tượng sử dụng Strataderm? Strataderm không chứa thành phần gây kích ứng và có độ PH cân bằng với PH của da  do đó Strataderm có thể sử dụng cho tất cả các loại da, mọi đối tượng và mọi độ tuổi từ phụ nữ mang thai, bà mẹ cho con bú, trẻ em hoặc những người có làn da nhạy cảm. Cách sử dụng Strataderm? Strataderm rất dễ sử dụng - chỉ một lần mỗi ngày hoặc sau mỗi lần vết thương có tiếp xúc với nước. Để có kết quả tốt nhất, Strataderm nên tiếp xúc liên tục với da (24 giờ một ngày / 7 ngày một tuần). Rửa nhẹ nhàng, vệ sinh thật sạch vùng da sau phẫu thuật và thấm khô Lấy một lượng gel nhỏ  vào giữa vết sẹo, xoa mỏng lan rộng ra toàn vùng sẹo đến khi Strataderm thấm hoàn toàn vào da (1 lượng 0,1 gam Strataderm ứng với 15,2cm trên da) Để khô khoảng 1 - 2 phút Bôi Strataderm đều đặn 1 lần mỗi ngày để cho hiệu quả tối ưu.  Strataderm có hiệu quả không? Strataderm là dòng sản phẩm gel bôi sẹo hiện đang được ưa chuộng và nhiều bác sĩ kê đơn nhất trên thị trường vì sự hiệu quả của Strataderm với bệnh nhân
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Tổng quan Strataderm

Strataderm từ Stratpharma là một liệu pháp vượt trội trong điều trị sẹo với sự kết hợp của Gel silicon và các hoạt chất được chứng minh lâm sàng làm giảm mờ, làm mềm, làm phẳng sẹo, đồng thời giúp phòng ngừa sẹo tiến triển thành sẹo lồi, sẹo phì đại.

Strataderm với công thức gel độc quyền trong suốt không gây nhờn, không bết dính Strataderm tạo 1 lớp màng bảo vệ có khả năng thẩm thấu khí nhưng không thấm nước tác động Hydrat hóa bảo vệ các vết thương khỏi sự xâm nhập của các vi khuẩn gây hại cũng như các độc tố của môi trường giúp sắp xếp các sợi collagen dưới da thúc đẩy chu trình tổng hợp collagen và lên da non bình thường của cơ thể.

Strataderm là liệu pháp hỗ trợ trị sẹo.

Công dụng của Strataderm

  • Ngăn ngừa sẹo lồi thường

  • Làm mềm và làm phẳng các vết sẹo

  • Giảm sưng đỏ và đổi màu

  • Giảm ngứa và khó chịu

Đối tượng sử dụng Strataderm?

  • Strataderm không chứa thành phần gây kích ứng và có độ PH cân bằng với PH của da  do đó Strataderm có thể sử dụng cho tất cả các loại da, mọi đối tượng và mọi độ tuổi từ phụ nữ mang thai, bà mẹ cho con bú, trẻ em hoặc những người có làn da nhạy cảm.

Cách sử dụng Strataderm?

Strataderm rất dễ sử dụng - chỉ một lần mỗi ngày hoặc sau mỗi lần vết thương có tiếp xúc với nước. Để có kết quả tốt nhất, Strataderm nên tiếp xúc liên tục với da (24 giờ một ngày / 7 ngày một tuần).

  • Rửa nhẹ nhàng, vệ sinh thật sạch vùng da sau phẫu thuật và thấm khô

  • Lấy một lượng gel nhỏ  vào giữa vết sẹo, xoa mỏng lan rộng ra toàn vùng sẹo đến khi Strataderm thấm hoàn toàn vào da (1 lượng 0,1 gam Strataderm ứng với 15,2cm trên da)

  • Để khô khoảng 1 - 2 phút

  • Bôi Strataderm đều đặn 1 lần mỗi ngày để cho hiệu quả tối ưu. 

Strataderm có hiệu quả không?

  • Strataderm là dòng sản phẩm gel bôi sẹo hiện đang được ưa chuộng và nhiều bác sĩ kê đơn nhất trên thị trường vì sự hiệu quả của Strataderm với bệnh nhân

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo