banner top

STRATAMED GEL 5G. GEL ĐIỀU TRỊ SẸO DÀNH CHO VẾT THƯƠNG HỞ.

Hết hàng
600.000₫
Stratamed Thuốc đặc trị sẹo mới và ngừa sẹo trên vết thương hở Nguồn gốc xuất xứ: Thụy Sĩ Stratamed là tin vui cho những ai muốn ngừa sẹo trên vết thương hở và vùng da đang bị tổn thương, chưa liền da. Với sẹo mới và vết thương hở, Stratamed có thể đạt hiệu quả trên 90% (*). Ưu điểm vượt trội của Stratamed - Stratamed là sản phẩm xử lý sẹo dạng silicon gel tự khô đầu tiên có thể dùng để điều trị vết thương hở và vùng da bị tổn thương, ngừa sẹo trên vết thương hở và vùng da đang bị tổn thương, chưa liền da, sử dụng cho những vùng da mới bị tổn thương, vết bỏng, các vết trầy xước, vết phẫu thuật, mụn thâm, vết đốt do côn trùng. Hiệu quả tối ưu cho vết thương mới, không để lại sẹo xấu, mất thẩm mỹ, vết sẹo sẽ đều màu lại. Sau khi lành, phần da mới nơi vết sẹo sẽ phẳng (*). - Thuốc trị sẹo vết thương Stratamed giúp dưỡng ẩm cho vùng da bị tổn hại và vết thương hở, ngăn cản những hóa chất và vi sinh vật xâm nhập vào vết thương, điều này giúp tạo ra một môi trường tốt nhất cho quá trình làm lành da, giúp cho vết thương mau lành. - Cytokine: kích hoạt các nguyên bào sợi tổng hợp và sản sinh collagen. - Gel làm tăng hydrat hóa của các tầng lớp sừng, do đó tạo điều kiện quy định về sản xuất nguyên bào sợi và giảm sản xuất collagen. Kết quả sẹo phẳng và mềm hơn. Stratamed cho phép làn da để "thở". - Gel silicone làm giảm ngứa và khó chịu do sẹo. - Gel điều chỉnh các biểu hiện của yếu tố tăng trưởng, tăng trưởng nguyên bào sợi β yếu tố (FGF β) và β yếu tố tăng trưởng của khối u (TGF β) T. GF β kích thích các nguyên bào sợi tổng hợp collagen và Fibronectin. FGF β bình thường hóa sự tổng hợp collagen trong một vết sẹo bất thường và làm tăng mức độ collagenases mà phá vỡ các collagen dư thừa. Cán cân fibrogenesis và fibrolysis cuối cùng được phục hồi. Hướng dẫn sử dụng Stratamed Cách sử dụng thuốc trị sẹo mới và ngừa sẹo trên vết thương hở Stratamed: - Vệ sinh sạch vết thương (có thể rửa bằng nước muối sinh lý). - Thấm khô dịch hoặc chất lỏng từ vết thương trước khi thoa Stratamed lên. Gel sẽ tự khô nhanh và tạo 1 lớp “keo” trên da. Khi sử dụng đúng cho vùng có tiếp xúc, Stratamed khô trong vòng 5 - 6 phút. Nếu hơn thời gian đó, có thể bạn đã thoa quá nhiều, bạn hãy nhẹ nhàng thấm bỏ gel thừa bằng khăn giấy hoặc gạc và đợi thêm một chút để gel tiếp tục khô. - Để có kết quả tốt nhất, Stratamed nên được duy trì liên tục trên da 24 giờ/ ngày. - Điều trị bỏng (phỏng): gel sẽ khô nhanh và làm mát da khi để tủ lạnh, tạo sự dễ chịu cho bệnh nhân. - Điều trị sẹo rỗ và vết thâm do mụn (sẹo rỗ hình thành ít hơn 3 năm): thoa trực tiếp lên vết thâm hoặc phủ kín gel lên vùng da bị rỗ. Sẽ hiệu quả gấp đôi nếu có kết hợp với phương pháp lăn kim sau đó thoa gel. Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị trị sẽ đạt cao hơn.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Stratamed Thuốc đặc trị sẹo mới và ngừa sẹo trên vết thương hở

Nguồn gốc xuất xứ: Thụy Sĩ Stratamed là tin vui cho những ai muốn ngừa sẹo trên vết thương hở và vùng da đang bị tổn thương, chưa liền da. Với sẹo mới và vết thương hở, Stratamed có thể đạt hiệu quả trên 90% (*).

Ưu điểm vượt trội của Stratamed

- Stratamed là sản phẩm xử lý sẹo dạng silicon gel tự khô đầu tiên có thể dùng để điều trị vết thương hở và vùng da bị tổn thương, ngừa sẹo trên vết thương hở và vùng da đang bị tổn thương, chưa liền da, sử dụng cho những vùng da mới bị tổn thương, vết bỏng, các vết trầy xước, vết phẫu thuật, mụn thâm, vết đốt do côn trùng. Hiệu quả tối ưu cho vết thương mới, không để lại sẹo xấu, mất thẩm mỹ, vết sẹo sẽ đều màu lại. Sau khi lành, phần da mới nơi vết sẹo sẽ phẳng (*).

- Thuốc trị sẹo vết thương Stratamed giúp dưỡng ẩm cho vùng da bị tổn hại và vết thương hở, ngăn cản những hóa chất và vi sinh vật xâm nhập vào vết thương, điều này giúp tạo ra một môi trường tốt nhất cho quá trình làm lành da, giúp cho vết thương mau lành.

- Cytokine: kích hoạt các nguyên bào sợi tổng hợp và sản sinh collagen.

- Gel làm tăng hydrat hóa của các tầng lớp sừng, do đó tạo điều kiện quy định về sản xuất nguyên bào sợi và giảm sản xuất collagen. Kết quả sẹo phẳng và mềm hơn. Stratamed cho phép làn da để "thở".

- Gel silicone làm giảm ngứa và khó chịu do sẹo.

- Gel điều chỉnh các biểu hiện của yếu tố tăng trưởng, tăng trưởng nguyên bào sợi β yếu tố (FGF β) và β yếu tố tăng trưởng của khối u (TGF β) T.

GF β kích thích các nguyên bào sợi tổng hợp collagen và Fibronectin. FGF β bình thường hóa sự tổng hợp collagen trong một vết sẹo bất thường và làm tăng mức độ collagenases mà phá vỡ các collagen dư thừa. Cán cân fibrogenesis và fibrolysis cuối cùng được phục hồi.

Hướng dẫn sử dụng Stratamed

Cách sử dụng thuốc trị sẹo mới và ngừa sẹo trên vết thương hở Stratamed:

- Vệ sinh sạch vết thương (có thể rửa bằng nước muối sinh lý).

- Thấm khô dịch hoặc chất lỏng từ vết thương trước khi thoa Stratamed lên.

Gel sẽ tự khô nhanh và tạo 1 lớp “keo” trên da. Khi sử dụng đúng cho vùng có tiếp xúc, Stratamed khô trong vòng 5 - 6 phút. Nếu hơn thời gian đó, có thể bạn đã thoa quá nhiều, bạn hãy nhẹ nhàng thấm bỏ gel thừa bằng khăn giấy hoặc gạc và đợi thêm một chút để gel tiếp tục khô.

- Để có kết quả tốt nhất, Stratamed nên được duy trì liên tục trên da 24 giờ/ ngày.

- Điều trị bỏng (phỏng): gel sẽ khô nhanh và làm mát da khi để tủ lạnh, tạo sự dễ chịu cho bệnh nhân.

- Điều trị sẹo rỗ và vết thâm do mụn (sẹo rỗ hình thành ít hơn 3 năm): thoa trực tiếp lên vết thâm hoặc phủ kín gel lên vùng da bị rỗ. Sẽ hiệu quả gấp đôi nếu có kết hợp với phương pháp lăn kim sau đó thoa gel.

Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị trị sẽ đạt cao hơn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo