banner top

SỮA CHỐNG NẮNG CHO BÉ VÀ DA NHẠY CẢM SUNPLAY BABY MILD SPF35 , PA++(30G)

Hết hàng
65.000₫
Sữa Chống Nắng Cho Bé Và Da Nhạy Cảm Sunplay Baby Mild SPF 35, PA++ (30g) Sữa chống nắng Sunplay Baby Mild chứa công thức chống nắng ngăn không cho tia cực tím tiếp xúc với da, đồng thời bổ sung các loại Vitamin và chất giữ ẩm, cung cấp độ ẩm cần thiết để da luôn ẩm mượt, mịn màng. Tuy nhiên, một số bạn lo sợ khi dùng kem chống nắng sẽ mang lại một khuôn mặt bết bính, bóng nhờn, nặng da của bé. Hiểu được nỗi lo lắng đó từ người tiêu dùng, Rohto Nhật Bản đã cho ra mắt sản phẩm chống nắng sữa chống nắng Sunplay được đặc chế dành riêng cho da em bé và làn da nhạy cảm, không gây nhờn rít, khó chịu khi sử dụng. Ánh nắng mặt trời được coi là “tác nhân có hại” số một của làn da, gây ra hiện tượng nám, sạm da. Các hắc tố hình thành mạnh khi có tín hiệu tiết kích thích từ tia UV, màu sắc của da là do quá trình tổng hợp Melanin trong tế bào biểu bì, chính các Melanin này hình thành lên các hắc tố và hiển thị màu da. Do đó, sử dụng kem chống nắng hằng ngày đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ và chăm sóc làn da của bé. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản Lắc đều trước khi dùng Thoa đều lên da trước khi ra nắng khoảng 20 - 30 phút Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp Thông tin thương hiệu Sunplay là thương hiệu kem chống nắng thuộc tập đoàn Rohto-Mentholatum, Nhật Bản, được thành lập vào năm 1899. Hiện nay, sản phẩm của Rohto-Mentholatum đã có mặt rộng rãi tại hơn 100 quốc gia trên thế giới, gồm các nhãn hàng như LipIce, Lip on Lip, Miracle Apo, Sunplay, Oxy, Hada Labo, Acnes, Selsun, Happy Event, Remos... Rohto-Mentholatum bắt đầu gia nhập thị trường Việt từ năm 1996 với sản phẩm chăm sóc mắt New V.Rohto và son môi LipIce. Từ đó đến nay, công ty liên tục cải tiến sản phẩm và cho ra đời nhiều sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Sữa Chống Nắng Cho Bé Và Da Nhạy Cảm Sunplay Baby Mild SPF 35, PA++ (30g)

Sữa chống nắng Sunplay Baby Mild chứa công thức chống nắng ngăn không cho tia cực tím tiếp xúc với da, đồng thời bổ sung các loại Vitamin và chất giữ ẩm, cung cấp độ ẩm cần thiết để da luôn ẩm mượt, mịn màng.

Tuy nhiên, một số bạn lo sợ khi dùng kem chống nắng sẽ mang lại một khuôn mặt bết bính, bóng nhờn, nặng da của bé. Hiểu được nỗi lo lắng đó từ người tiêu dùng, Rohto Nhật Bản đã cho ra mắt sản phẩm chống nắng sữa chống nắng Sunplay được đặc chế dành riêng cho da em bé và làn da nhạy cảm, không gây nhờn rít, khó chịu khi sử dụng.

Ánh nắng mặt trời được coi là “tác nhân có hại” số một của làn da, gây ra hiện tượng nám, sạm da. Các hắc tố hình thành mạnh khi có tín hiệu tiết kích thích từ tia UV, màu sắc của da là do quá trình tổng hợp Melanin trong tế bào biểu bì, chính các Melanin này hình thành lên các hắc tố và hiển thị màu da. Do đó, sử dụng kem chống nắng hằng ngày đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ và chăm sóc làn da của bé.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

  • Lắc đều trước khi dùng
  • Thoa đều lên da trước khi ra nắng khoảng 20 - 30 phút
  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Thông tin thương hiệu

Sunplay là thương hiệu kem chống nắng thuộc tập đoàn Rohto-Mentholatum, Nhật Bản, được thành lập vào năm 1899. Hiện nay, sản phẩm của Rohto-Mentholatum đã có mặt rộng rãi tại hơn 100 quốc gia trên thế giới, gồm các nhãn hàng như LipIce, Lip on Lip, Miracle Apo, Sunplay, Oxy, Hada Labo, Acnes, Selsun, Happy Event, Remos... Rohto-Mentholatum bắt đầu gia nhập thị trường Việt từ năm 1996 với sản phẩm chăm sóc mắt New V.Rohto và son môi LipIce. Từ đó đến nay, công ty liên tục cải tiến sản phẩm và cho ra đời nhiều sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo