banner top

SỮA DƯỠNG THỂ CHO DA NHẠY CẢM EUCERIN PH5 LOTION 250ML

Hết hàng
310.000₫
Sữa dưỡng thể Eucerin pH5 Lotion với công thức dịu nhẹ, không chứa chất bảo quản, không xà phòng, thích hợp cho da nhạy cảm, giúp da giảm khô, đỏ ngứa trên da, hỗ trợ điều trị rôm, sảy và chàm trên da. Sữa dưỡng thể cho da nhạy cảm Eucerin PH5 Lotion Sữa dưỡng thể Eucerin PH5 Lotion có tốt không? Sữa dưỡng thể dành cho da nhạy cảm Eucerin pH5 Lotion với công thức pH5 Enzyme Protection độc đáo, giúp duy trì pH lý tưởng cho làn da. Tạo điều kiện cho da thực hiện tốt cơ chế bảo vệ tự nhiên, phục hồi và duy trì độ ẩm cần thiết cho da suốt 24 giờ Giúp cung cấp độ ẩm cho da mịn màng và mềm mại Kết quả lâm sàng cho thấy sản phẩm phù hợp với làn da trước đó đã bị tổn thương. Có pH trung tính Sữa dưỡng thể Eucerin PH5 Lotion cung cấp độ ẩm cho da mịn màng và mềm mại Thành phần sữa dưỡng thể Eucerin PH5 Lotion 1. Dexpanthenol xuất phát từ panthotenic acid (hay còn gọi là Vitamin B5) nổi tiếng với khả năng cân bằng độ ẩm hiệu quả, cải thiện tình trạng mất nước của da, duy trì làn da mềm mại và khoẻ khoắn. Bên cạnh đó, Dexpanthenol góp phần tái tạo da, chuyên trị các triệu chứng như da khô ráp, bong tróc vảy nến và mẩn đỏ. 2. Glycerine (hay còn gọi là glycerol) có khả năng giữ nước cho tế bào, được ứng dụng phổ biến trong các sản phẩm dưỡng ẩm cho da. ưu điểm của Glycerine là không màu, không mùi, không gây tác dụng phụ. 3. pH5 Citrate Buffer giúp phục hồi và ổn định pH lý tưởng, cho da thực hiện tốt chức năng tự bảo vệ trước các tái hại tiêu cực của môi trường Loại da thích hợp Da nhạy cảm Hướng dẫn sử dụng Lấy một lượng vừa đủ thoa đều lên da sạch và massage nhẹ nhàng để tăng độ thẩm thấu Sử dụng vào buổi sáng, buổi tối hay sau khi tắm Thông tin chi tiết Sản phẩm: Sữa dưỡng thể cho da nhạy cảm Eucerin PH5 Lotion Xuất xứ: (Đức) Sản xuất tại: Thái Lan Dung tích: 250ml
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Sữa dưỡng thể Eucerin pH5 Lotion với công thức dịu nhẹ, không chứa chất bảo quản, không xà phòng, thích hợp cho da nhạy cảm, giúp da giảm khô, đỏ ngứa trên da, hỗ trợ điều trị rôm, sảy và chàm trên da.

sua-duong-the-cho-da-nhay-cam-eucerin-ph5-lotion-250ml-1

Sữa dưỡng thể cho da nhạy cảm Eucerin PH5 Lotion

Sữa dưỡng thể Eucerin PH5 Lotion có tốt không?

 • Sữa dưỡng thể dành cho da nhạy cảm Eucerin pH5 Lotion với công thức pH5 Enzyme Protection độc đáo, giúp duy trì pH lý tưởng cho làn da.
 • Tạo điều kiện cho da thực hiện tốt cơ chế bảo vệ tự nhiên, phục hồi và duy trì độ ẩm cần thiết cho da suốt 24 giờ
 • Giúp cung cấp độ ẩm cho da mịn màng và mềm mại
 • Kết quả lâm sàng cho thấy sản phẩm phù hợp với làn da trước đó đã bị tổn thương. Có pH trung tính

sua-duong-the-cho-da-nhay-cam-eucerin-ph5-lotion-250ml-2

Sữa dưỡng thể Eucerin PH5 Lotion cung cấp độ ẩm cho da mịn màng và mềm mại

Thành phần sữa dưỡng thể Eucerin PH5 Lotion

1. Dexpanthenol xuất phát từ panthotenic acid (hay còn gọi là Vitamin B5) nổi tiếng với khả năng cân bằng độ ẩm hiệu quả, cải thiện tình trạng mất nước của da, duy trì làn da mềm mại và khoẻ khoắn. Bên cạnh đó, Dexpanthenol góp phần tái tạo da, chuyên trị các triệu chứng như da khô ráp, bong tróc vảy nến và mẩn đỏ.

2. Glycerine (hay còn gọi là glycerol) có khả năng giữ nước cho tế bào, được ứng dụng phổ biến trong các sản phẩm dưỡng ẩm cho da. ưu điểm của Glycerine là không màu, không mùi, không gây tác dụng phụ.

3. pH5 Citrate Buffer giúp phục hồi và ổn định pH lý tưởng, cho da thực hiện tốt chức năng tự bảo vệ trước các tái hại tiêu cực của môi trường

Loại da thích hợp

Da nhạy cảm

Hướng dẫn sử dụng

 • Lấy một lượng vừa đủ thoa đều lên da sạch và massage nhẹ nhàng để tăng độ thẩm thấu
 • Sử dụng vào buổi sáng, buổi tối hay sau khi tắm
 • Thông tin chi tiết

  Sản phẩm: Sữa dưỡng thể cho da nhạy cảm Eucerin PH5 Lotion

  Xuất xứ: (Đức)

  Sản xuất tại: Thái Lan

  Dung tích: 250ml

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo