banner top

SỮA LÀM SẠCH TẾ BÀO CHẾT FRESH WHITE SAND TENAMYD DEEP CLEAN PORE CARE SCRUB FOAM CLEANSER 120G

Hết hàng
280.000₫
Sữa Tẩy Tế Bào Chết Da Mặt Fresh White Sand Tenamyd Deep Clean Pore Care Scrub Foam Cleanser THÀNH PHẦN: Sữa tẩy tế bào chết da mặt Fresh White Sand Tenamyd Deep Clean Pore Care Scrub Foam Cleanser được nghiên cứu theo công thức mới, với chiết xuất từ bột của quả óc chó và quả mơ, hòa quyện cùng thành phần dầu khoáng chất Mineral Oil chứa các hạt massage tẩy tế bào chết nhẹ nhàng. CÔNG DỤNG: Sữa tẩy tế bào chết da mặt Fresh White Sand Tenamyd Deep Clean Pore Care Scrub Foam Cleanser giúp làm sạch sâu loại bỏ tất cả các bụi bẩn, bã nhờn, tạp chất trên da, giúp thông thoáng lỗ chân lông, làn da của bạn trở nên mịn màng trắng sáng ngay lần sử dụng đầu tiên. Không như các loại tẩy tế bào chết hóa học sử dụng acid như BHA, AHA; Sữa tẩy tế bào chết da mặt Fresh White Sand Tenamyd Deep Clean Pore Care Scrub Foam Cleanser là rất dịu nhẹ, chỉ tương tác với 0.01mm độ dày của da, nhẹ nhàng loại bỏ các tế bào chết mà không làm tổn thương hay kích ứng da. THƯƠNG HIỆU: Tenamyd là một thương hiệu đến từ Canada, ra đời từ những năm 50 của thế kỉ 20. Bẵng đi một thời gian, Tenamyd quay trở lại Việt Nam với diện mạo mới. Hãng đã kết hợp với một công ty sản xuất mỹ phẩm Hàn Quốc để thành lập nên công ty mỹ phẩm Cosmax thuộc thương hiệu dược mỹ phẩm Tenamyd Canada. Tenamyd có phòng nghiên cứu và sản xuất sản phẩm với hơn 700 người được đặt tại Việt Nam. Các sản phẩm của Tenamyd rất đa dạng từ sản phẩm chăm sóc da, trang điểm, bảo vệ da. Mục đích của Tenamyd là hướng đến những người phụ nữ đã có những trải nghiệm, có vị thế riêng trong xã hội cũng như gia đình để từ đó làm nổi bật lên vẻ đẹp đầy sức quyến rũ của họ. Đa phần các sản phẩm được làm từ thiên nhiên, qua các quy trình chọn lọc cũng như sản xuất nghiêm ngặt trước khi đưa đến tay người tiêu dùng Sữa tẩy tế bào chết da mặt Deep Clean Pore Care Tenamyd làm sạch sâu, loại bỏ tất cả các bụi bẩn, bã nhờn, tạp chất trên da giúp thông thoáng lỗ chân lông giúp làn da của bạn mịn màng trắng sáng sau khi sử dụng sản phẩm này sau lần đầu tiên. Có chiết xuất từ bột của quả óc chó và quả mơ hòa quyện cùng thành phần dầu khoáng chất Mineral Oil chứa các hạt massage tẩy tế bào chết nhẹ nhàng, lấy đi mụn đầu đen, các lớp trang điểm mà không làm khô da và ngăn ngừa vi khuẩn gây mụn. Cách sử dụng: Sau khi rửa mặt sạch, cho một lượng nhỏ ra tay và massage nhẹ nhàng trong vòng 1 phút (tránh vùng mắt). Sau đó rửa lại với nước ấm. Sử dụng 2-3 lần/tuần.  
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Sữa Tẩy Tế Bào Chết Da Mặt Fresh White Sand Tenamyd Deep Clean Pore Care Scrub Foam Cleanser

THÀNH PHẦN:

Sữa tẩy tế bào chết da mặt Fresh White Sand Tenamyd Deep Clean Pore Care Scrub Foam Cleanser được nghiên cứu theo công thức mới, với chiết xuất từ bột của quả óc chó và quả mơ, hòa quyện cùng thành phần dầu khoáng chất Mineral Oil chứa các hạt massage tẩy tế bào chết nhẹ nhàng.

CÔNG DỤNG:

Sữa tẩy tế bào chết da mặt Fresh White Sand Tenamyd Deep Clean Pore Care Scrub Foam Cleanser giúp làm sạch sâu loại bỏ tất cả các bụi bẩn, bã nhờn, tạp chất trên da, giúp thông thoáng lỗ chân lông, làn da của bạn trở nên mịn màng trắng sáng ngay lần sử dụng đầu tiên.

Không như các loại tẩy tế bào chết hóa học sử dụng acid như BHA, AHA; Sữa tẩy tế bào chết da mặt Fresh White Sand Tenamyd Deep Clean Pore Care Scrub Foam Cleanser là rất dịu nhẹ, chỉ tương tác với 0.01mm độ dày của da, nhẹ nhàng loại bỏ các tế bào chết mà không làm tổn thương hay kích ứng da.

THƯƠNG HIỆU:

Tenamyd là một thương hiệu đến từ Canada, ra đời từ những năm 50 của thế kỉ 20. Bẵng đi một thời gian, Tenamyd quay trở lại Việt Nam với diện mạo mới. Hãng đã kết hợp với một công ty sản xuất mỹ phẩm Hàn Quốc để thành lập nên công ty mỹ phẩm Cosmax thuộc thương hiệu dược mỹ phẩm Tenamyd Canada. Tenamyd có phòng nghiên cứu và sản xuất sản phẩm với hơn 700 người được đặt tại Việt Nam.

Các sản phẩm của Tenamyd rất đa dạng từ sản phẩm chăm sóc da, trang điểm, bảo vệ da. Mục đích của Tenamyd là hướng đến những người phụ nữ đã có những trải nghiệm, có vị thế riêng trong xã hội cũng như gia đình để từ đó làm nổi bật lên vẻ đẹp đầy sức quyến rũ của họ. Đa phần các sản phẩm được làm từ thiên nhiên, qua các quy trình chọn lọc cũng như sản xuất nghiêm ngặt trước khi đưa đến tay người tiêu dùng

Sữa tẩy tế bào chết da mặt Deep Clean Pore Care Tenamyd làm sạch sâu, loại bỏ tất cả các bụi bẩn, bã nhờn, tạp chất trên da giúp thông thoáng lỗ chân lông giúp làn da của bạn mịn màng trắng sáng sau khi sử dụng sản phẩm này sau lần đầu tiên. Có chiết xuất từ bột của quả óc chó và quả mơ hòa quyện cùng thành phần dầu khoáng chất Mineral Oil chứa các hạt massage tẩy tế bào chết nhẹ nhàng, lấy đi mụn đầu đen, các lớp trang điểm mà không làm khô da và ngăn ngừa vi khuẩn gây mụn.

Cách sử dụng: Sau khi rửa mặt sạch, cho một lượng nhỏ ra tay và massage nhẹ nhàng trong vòng 1 phút (tránh vùng mắt). Sau đó rửa lại với nước ấm. Sử dụng 2-3 lần/tuần.

 
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo