banner top

SỮA RỬA MẶT CHỐNG LÃO HÓA, SÁNG DA. AGELESS TOTAL FACIAL CLEANSER 177ML.

Hết hàng
1.020.000₫
Thành Phần: Acid glycolic, acid citric và chiết xuất từ cây khuynh diệp. Tính năng: Bằng việc ứng dụng các AHAs - Alpha Hydroxy acids , sữa rửa mặt Ageless mang lại sự thuận tiện hơn với 3 tác dụng: Làm sạch sâu bề mặt da, tẩy tế bào chết và giúp cân bằng độ PH cho da. Loại da: Da nhờn , da lão hóa, sạm nám Có thể sử dụng cho toàn thân Cách dùng: Lấy lượng nhỏ sữa rửa mặt, tạo bọt ngoài tay, massage nhẹ nhangftrong 1 phút. sau đó rửa lại với nước,1 tuần sử dụng, có thể có cảm giác châm chích và ngứa nhẹ do tác dụng của AHAs trên da. Lưu ý: Để xa tầm tay trẻ em Bảo quản nhiệt độ thoáng mát Không sử dụng cho phụ nữ có thai.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành Phần: Acid glycolic, acid citric và chiết xuất từ cây khuynh diệp.

Tính năng: Bằng việc ứng dụng các AHAs - Alpha Hydroxy acids , sữa rửa mặt Ageless mang lại sự thuận tiện hơn với 3 tác dụng: Làm sạch sâu bề mặt da, tẩy tế bào chết và giúp cân bằng độ PH cho da.

Loại da: Da nhờn , da lão hóa, sạm nám

Có thể sử dụng cho toàn thân

Cách dùng: Lấy lượng nhỏ sữa rửa mặt, tạo bọt ngoài tay, massage nhẹ nhangftrong 1 phút. sau đó rửa lại với nước,1 tuần sử dụng, có thể có cảm giác châm chích và ngứa nhẹ do tác dụng của AHAs trên da.

Lưu ý: Để xa tầm tay trẻ em

Bảo quản nhiệt độ thoáng mát

Không sử dụng cho phụ nữ có thai.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo