banner top

SỮA RỬA MẶT DẠNG SỮA DÀNH CHO DA QUÁ NHẠY CẢM, DỄ KÍCH ỨNG LAROCHE-POÁY TOLERIANE DERMO-CLEANSER 200ML

Hết hàng
425.000₫
Sữa Rửa Mặt Dành Cho Da Quá Nhạy Cảm La Roche-Posay Toleriane Dermo-Cleanser (200ml)  gồm các thành phần là nước khoáng La Roche-Posay, Glycerin ... giúp bạn bảo vệ làn da hiệu quả. Toleriane Dermo Nettoyant làm sạch da nhẹ nhàng cho da nhạy cảm, giúp loại bỏ các tạp chất và bã nhờn dư thừa, để lại làn da sạch sẽ và tươi mới. Thông tin sản phẩm Loại sản phẩm La Roche-Posay Toleriane Dermo-Cleanser là sự kết hợp giữa sữa rửa mặt và tẩy trang, có dạng  sữa, giúp nhẹ nhàng tẩy sạch những bụi bẩn, bã nhờn và lớp trang điểm bám lâu trên da, Thành phần và công dụng La Roche Posay Toleriane Dermo-Cleanser có thành phần chính là nước khoáng La Roche Posay giàu Selen chất chống oxy hóa giúp làm mềm và chống kích thích da hiệu quả. Nước khoáng La Roche Posay cũng là thành phần chính giúp tối đa hóa hiệu quả của các sản phẩm của hãng. La Roche Posay Toleriane Dermo-Cleanser được sản xuất tại Pháp, đã kiểm nghiệm da liễu và thử nghiệm trên da nhạy cảm. Đối tượng sử dụng Với nghiên cứu từ La Roche-Posay nhẹ nhàng và chống kích ứng - pH 5,5 - không Xà phòng - không cồn - không Paraben. Sản phẩm dành cho làn da nhạy cảm và cực kỳ nhạy cảm. Hướng dẫn sử dụng Sử dụng vào buổi sáng và / hoặc buổi tối trên khuôn mặt. Cho một ít sữa vào bông tẩy trang và làm sạch mặt và cổ. Nhẹ nhàng lau khô da bằng khăn hoặc bông sạch.  
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Sữa Rửa Mặt Dành Cho Da Quá Nhạy Cảm La Roche-Posay Toleriane Dermo-Cleanser (200ml)  gồm các thành phần là nước khoáng La Roche-Posay, Glycerin ... giúp bạn bảo vệ làn da hiệu quả. Toleriane Dermo Nettoyant làm sạch da nhẹ nhàng cho da nhạy cảm, giúp loại bỏ các tạp chất và bã nhờn dư thừa, để lại làn da sạch sẽ và tươi mới.

Sữa Rửa Mặt Dành Cho Da Quá Nhạy Cảm La Roche-Posay Toleriane Dermo-Cleanser (200ml) - M8669000

Thông tin sản phẩm

Loại sản phẩm

La Roche-Posay Toleriane Dermo-Cleanser là sự kết hợp giữa sữa rửa mặt và tẩy trang, có dạng  sữa, giúp nhẹ nhàng tẩy sạch những bụi bẩn, bã nhờn và lớp trang điểm bám lâu trên da,

Thành phần và công dụng

La Roche Posay Toleriane Dermo-Cleanser có thành phần chính là nước khoáng La Roche Posay giàu Selen chất chống oxy hóa giúp làm mềm và chống kích thích da hiệu quả. Nước khoáng La Roche Posay cũng là thành phần chính giúp tối đa hóa hiệu quả của các sản phẩm của hãng.

La Roche Posay Toleriane Dermo-Cleanser được sản xuất tại Pháp, đã kiểm nghiệm da liễu và thử nghiệm trên da nhạy cảm.

Đối tượng sử dụng

Với nghiên cứu từ La Roche-Posay nhẹ nhàng và chống kích ứng - pH 5,5 - không Xà phòng - không cồn - không Paraben. Sản phẩm dành cho làn da nhạy cảm và cực kỳ nhạy cảm.

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng vào buổi sáng và / hoặc buổi tối trên khuôn mặt.

Cho một ít sữa vào bông tẩy trang và làm sạch mặt và cổ. Nhẹ nhàng lau khô da bằng khăn hoặc bông sạch.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo