banner top

SỮA RỬA MẶT CHO DA HỖN HỢP , NGĂN NGỪA VÀ TRỊ MỤN STANHOME DERMO CLEAR GEL 150ML.

Hết hàng
400.000₫
Sữa Rửa Mặt Cho Da Hỗn Hợp, Ngăn Ngừa Và Trị Mụn Stanhome Dermo Clear Gel (150ml)  sẽ giúp nhẹ nhàng làm sạch các bụi bẩn, bã nhờn và vi khuẩn gây mụn nằm sâu trong lỗ chân lông, đồng thời dưỡng ẩm sâu, ngăn ngừa và trị mụn, cho bạn làn da luôn láng sạch, mịn màng, không có mụn và tươi trẻ cùng thời gian. Thông tin sản phẩm Sửa rửa mặt dành cho da nhờn và hỗn hợp Sữa Rửa Mặt Stanhome Dermo Clear Gel là sản phẩm dành cho da hỗn hợp, ngăn chặn hỗ trợ quá trình trị mụn với các thành phần dịu nhẹ giúp kháng khuẩn và kháng viêm da hiệu quả. Làm sạch nhẹ nhàng Sửa rửa mặt sẽ tác động nhẹ nhàng lên da, giúp làm sạch sâu bên trong các lỗ chân lông và biểu bì, loại bỏ mụn đầu trắng và mụn đầu đen nhẹ nhàng. Cân bằng độ ẩm cho da Sửa rửa mặt giúp loại bỏ dầu trên da mặt, tạo sự cân bằng cho da, da không bị nhờn và cũng không bị khô ngay cả đối với làn da nhạy cảm. Chứa các hạt massage giúp loại bỏ tết bào chết Công thức không chứa xà phòng, có chứa AHA và BHA và các hạt massage giúp điều tiết bã nhờn, cải thiện độ đàn hồi cho da mặt, loại bỏ da chết. Hướng dẫn sử dụng Làm ẩm da mặt sau đó cho một lượng nhỏ lên, nhẹ nhàng mát xa, mát xa nhiều trên các vùng nhiều dầu, sau đó rửa sạch với nước. Dùng 1 lần /ngày vào buổi sáng hoặc buổi tối. Nên kết hợp với kem kiềm dầu để điều tiết dầu đạt hiệu quả tốt hơn.  
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Sữa Rửa Mặt Cho Da Hỗn Hợp, Ngăn Ngừa Và Trị Mụn Stanhome Dermo Clear Gel (150ml)  sẽ giúp nhẹ nhàng làm sạch các bụi bẩn, bã nhờn và vi khuẩn gây mụn nằm sâu trong lỗ chân lông, đồng thời dưỡng ẩm sâu, ngăn ngừa và trị mụn, cho bạn làn da luôn láng sạch, mịn màng, không có mụn và tươi trẻ cùng thời gian.

Sữa Rửa Mặt Cho Da Hỗn Hợp, Ngăn Ngừa Và Trị Mụn Stanhome Dermo Clear Gel - 15422 (150ml)

Thông tin sản phẩm

Sửa rửa mặt dành cho da nhờn và hỗn hợp

Sữa Rửa Mặt Stanhome Dermo Clear Gel là sản phẩm dành cho da hỗn hợp, ngăn chặn hỗ trợ quá trình trị mụn với các thành phần dịu nhẹ giúp kháng khuẩn và kháng viêm da hiệu quả.

Làm sạch nhẹ nhàng

Sửa rửa mặt sẽ tác động nhẹ nhàng lên da, giúp làm sạch sâu bên trong các lỗ chân lông và biểu bì, loại bỏ mụn đầu trắng và mụn đầu đen nhẹ nhàng.

Cân bằng độ ẩm cho da

Sửa rửa mặt giúp loại bỏ dầu trên da mặt, tạo sự cân bằng cho da, da không bị nhờn và cũng không bị khô ngay cả đối với làn da nhạy cảm.

Chứa các hạt massage giúp loại bỏ tết bào chết

Công thức không chứa xà phòng, có chứa AHA và BHA và các hạt massage giúp điều tiết bã nhờn, cải thiện độ đàn hồi cho da mặt, loại bỏ da chết.

Hướng dẫn sử dụng

Làm ẩm da mặt sau đó cho một lượng nhỏ lên, nhẹ nhàng mát xa, mát xa nhiều trên các vùng nhiều dầu, sau đó rửa sạch với nước. Dùng 1 lần /ngày vào buổi sáng hoặc buổi tối. Nên kết hợp với kem kiềm dầu để điều tiết dầu đạt hiệu quả tốt hơn.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo