banner top

SỮA RỬA MẶT DỊU NHẸ EUCERIN WHITE THERAPY CLEASING FOAM 150ML

Hết hàng
400.000₫
1. Công dụng: - Sữa rửa mặt làm sáng da Eucerin WHITE THERAPY được kiểm nghiệm da liễu giúp giảm đốm nâu, tàn nhang. Nhẹ nhàng làm sạch làn da mỏng manh đồng thời hỗ trợ quá trình làm sáng da. - Chứa B-resotinol giúp giảm sản sinh melanin và các đốm nâu, tàn nhang. Bên cạnh đó, thành phần chiết xuất từ rễ cây cam thảo trong sữa rửa mặt EucerinWHITE THERAPY có khả năng làm giảm sự rối loạn của sắc tố da, ngăn ngừa sự hình thành vết thâm, nám, xỉn màu, tàn nhang. Làn da trở nên rạng rỡ, tươi trẻ. Không bổ sung chất màu và không cồn. - Nhẹ nhàng làm sạch làn da, nhờn, cặn trang điểm. - Hỗ trợ quá trình làm sáng da. - Không bổ sung chất màu và không cồn. - Có thể dùng để tẩy trang. - Sản phẩm không mùi , không chứa cồn và chất tạo màu rất có lợi cho da. 2. Loại da Thích hợp cho mọi loại da 3. Hướng dẫn sử dụng: - Sử dụng sau khi rửa mặt và trước khi dưỡng ẩm. - Tạo bọt với một ít nước trước khi thoa lên da. Nhẹ nhàng rửa sạch lại với nước lạnh hoặc nước ấm (nếu dùng để tẩy trang) 4. Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp.  Tuýp, thể tích thực: 150ml Xuất xứ thương hiệu: Sản phẩm của BDF AG, Hamburg (Đức)
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

1. Công dụng:

- Sữa rửa mặt làm sáng da Eucerin WHITE THERAPY được kiểm nghiệm da liễu giúp giảm đốm nâu, tàn nhang. Nhẹ nhàng làm sạch làn da mỏng manh đồng thời hỗ trợ quá trình làm sáng da.

- Chứa B-resotinol giúp giảm sản sinh melanin và các đốm nâu, tàn nhang. Bên cạnh đó, thành phần chiết xuất từ rễ cây cam thảo trong sữa rửa mặt EucerinWHITE THERAPY có khả năng làm giảm sự rối loạn của sắc tố da, ngăn ngừa sự hình thành vết thâm, nám, xỉn màu, tàn nhang. Làn da trở nên rạng rỡ, tươi trẻ. Không bổ sung chất màu và không cồn. - Nhẹ nhàng làm sạch làn da, nhờn, cặn trang điểm.
- Hỗ trợ quá trình làm sáng da.
- Không bổ sung chất màu và không cồn.
- Có thể dùng để tẩy trang.

- Sản phẩm không mùi , không chứa cồn và chất tạo màu rất có lợi cho da.

2. Loại da

Thích hợp cho mọi loại da

3. Hướng dẫn sử dụng:

- Sử dụng sau khi rửa mặt và trước khi dưỡng ẩm.

- Tạo bọt với một ít nước trước khi thoa lên da. Nhẹ nhàng rửa sạch lại với nước lạnh hoặc nước ấm (nếu dùng để tẩy trang)

4. Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp. 

Tuýp, thể tích thực: 150ml

Xuất xứ thương hiệu: Sản phẩm của BDF AG, Hamburg (Đức)

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo