banner top

SỮA CHĂM SÓC DA SKINSIOGEL CLEARSER 150ML

Hết hàng
115.000₫
THÀNH PHẦN Potassium sorbate 0.1%, Delonized water, PEG-75, Cetearyl Alcohol, Sodium Cocoyl Isethionate, Disodium Phosphate, Citric Acid, Perfume. CÔNG DỤNG - CHỈ ĐỊNH SKINSIOGEL Clearser là loại sữa chăm sóc da sử dụng công nghệ tiên tiến, không chỉ làm sạch mà còn giữ ẩm, làm mềm nhưng không gây khô da, không làm thay đổi pH tự nhiên của da. SKINSIOGEL Cleanser rất dịu nhẹ, có thể sử dụng cho da nhạy cảm và cho da em bé. CÁCH DÙNG - LIỀU DÙNG Dùng cho da mặt và toàn thân, bạn có thể dùng với nước hay không dùng nước. - Dùng với nước: Thoa SKINSIOGEL Cleanser lên da và massage nhẹ nhàng. Rửa sạch với nước rồi thấm khô. - Không dùng nước: Giúp tăng tác dụng làm mềm da. Thoa SKINSIOGEL Cleanser lên da, massage nhẹ nhàng. Dùng khăn mềm lau sạch phần SkinSiogel Cleanser còn dư trên da. Không chứa xà phòng, không sinh nhân mụn Chỉ dùng ngoài da, để xa tầm tay trẻ em. CHỐNG CHỈ ĐỊNH Quá mẫn với thành phần thuốc. QUY CÁCH ĐÓNG GÓI 150ml NHÀ SẢN XUẤT Gamma Chemicals, Việt Nam
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

THÀNH PHẦN Potassium sorbate 0.1%, Delonized water, PEG-75, Cetearyl Alcohol, Sodium Cocoyl Isethionate, Disodium Phosphate, Citric Acid, Perfume.

CÔNG DỤNG - CHỈ ĐỊNH SKINSIOGEL Clearser là loại sữa chăm sóc da sử dụng công nghệ tiên tiến, không chỉ làm sạch mà còn giữ ẩm, làm mềm nhưng không gây khô da, không làm thay đổi pH tự nhiên của da. SKINSIOGEL Cleanser rất dịu nhẹ, có thể sử dụng cho da nhạy cảm và cho da em bé.

CÁCH DÙNG - LIỀU DÙNG Dùng cho da mặt và toàn thân, bạn có thể dùng với nước hay không dùng nước. - Dùng với nước: Thoa SKINSIOGEL Cleanser lên da và massage nhẹ nhàng. Rửa sạch với nước rồi thấm khô. - Không dùng nước: Giúp tăng tác dụng làm mềm da. Thoa SKINSIOGEL Cleanser lên da, massage nhẹ nhàng. Dùng khăn mềm lau sạch phần SkinSiogel Cleanser còn dư trên da. Không chứa xà phòng, không sinh nhân mụn Chỉ dùng ngoài da, để xa tầm tay trẻ em.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH Quá mẫn với thành phần thuốc.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI 150ml

NHÀ SẢN XUẤT Gamma Chemicals, Việt Nam

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo